10 ống kính tốt nhất cho máy ảnh iPhone của bạn

Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on facebook
Facebook

Việc chụp một bức ảnh tuyệt đẹp bằng điện thoại Iphone không còn là điều quá xa vời. Tuy nhiên, khi nói đến chụp ảnh iPhone chuyên nghiệp, bạn cần một số ống kính tốt bên ngoài để nâng cao hiệu suất của nó và chụp được những bức ảnh đẹp hơn.

Vì vậy, dù bạn là một nhiếp ảnh gia iPhone chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Hãy xem danh sách các ống kính tốt, mạnh mẽ và được chế tạo tốt dành cho iPhone này. Gửi cách. com giới thiệu về các tính năng mà mỗi ống kính cung cấp và xem ống kính nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Ống kính Shiftcam Pro

Shiftcam tự hào về việc tạo ra một trong những di động tốt nhất sản phẩm nhiếp ảnh. Dòng ống kính chuyên nghiệp của họ cung cấp những ống kính tiên tiến nhất để chụp ảnh di động chuyên nghiệp trên iPhone.

Shiftcam-Pro-Lenses

Ống kính điện thoại di động

Từ ống kính góc rộng và ống kính macro đến ống kính tele, CPL, và thậm chí cả ống kính vạn hoa. Bộ ống kính máy ảnh iPhone này cung cấp toàn bộ gói ống kính chất lượng cao. Bộ này cũng đi kèm với một kẹp có thể tháo rời phù hợp với ống kính cho bất kỳ kiểu máy iPhone nào.

Ống kính điện thoại di động

Ống kính tiếp hợp Anamorphic của Moondog Labs

Ống kính anamorphic được thiết kế đẹp mắt này cung cấp khả năng chụp ảnh và làm phim chuyên nghiệp. Được làm bằng thủy tinh tiêu chuẩn rạp chiếu phim. Nó đi kèm với nắp ống kính và cơ chế kẹp động giúp gắn chặt vào iPhone của bạn.

Moondog-Labs-Anamorphic-Adapter-Ống kính

Olloclip MultiClip + Macro 10x Start Lens

Để chụp những bức ảnh cận cảnh sắc nét và chi tiết nhất bằng iPhone của bạn. Hãy kiểm tra Ống kính khởi động Macro 10x với MultiClip đi kèm với nó. Multi-Clip hoạt động với nhiều loại ống kính và hoạt động tốt như nhau với các tấm bảo vệ màn hình.

Olloclip-MultiClip - + - Macro-10x-Start-Lens

Bộ ống kính Xenvo Pro

Bộ ống kính Xenvo Pro mang đến giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu chụp ảnh trên iPhone của bạn. Nó bao gồm một loạt các thấu kính cùng với đèn LED. Kẹp thấu kính và một hộp bảo vệ chắc chắn.

Xenvo-Pro-Lens-Kit

Ống kính tele công suất cao Apexel

Đây là một ống kính tele độ nét cao 36X mạnh mẽ dành cho iPhone của bạn. Nó cho phép bạn chụp ảnh tầm xa với độ chính xác và không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Ống kính tele-công suất cao-Apexel

Ống kính Moment Wide

Đây là ống kính góc rộng chuyên dụng dành cho iPhone giúp chụp ảnh gấp 2 lần nhờ thiết kế kính đa thành phần. Được làm bằng thấu kính thủy tinh được đánh bóng bằng tay, đây là một trong những thấu kính đính kèm được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường.

Moment-Wide-Lens

Vỏ làm phim iPhone

Đây là loại vỏ nhôm chịu lực dành cho iPhone giúp cải thiện độ ổn định và bao gồm sự kết hợp của ống kính góc rộng và ống kính macro. Bạn cũng có thể gắn micrô bên ngoài 180 độ.

iPhone-Làm phim-Case

Bộ ống kính iPhone

Bộ dụng cụ toàn diện này bao gồm ống kính tele 8x và 2x; kính hiển vi 60x; ống kính mắt cá; ống kính macro và ống kính rộng kết hợp. Cũng như giá ba chân và ống kính.

iPhone-Lens-Kit

Gói ống kính Phocus 5

Gói ống kính 5 của Phocus bao gồm Vỏ Phocus, một vỏ iPhone chắc chắn với ống kính 37mm và năm ống kính: một ống kính góc rộng; một ống kính tele; ống kính macro 10x và 12x và một ống kính mắt cá. Nó cũng bao gồm hai nắp ống kính và hai túi đựng.

Phocus-5-Ống kính-Gói
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x