Menu Đóng

Hướng Dẫn Nhận “Free” 25GB Dung Lượng Dropbox Cực Nhanh Trong 5 Phút

25GB dung lượng Dropbox là con số được rất nhiều người dùng điện thoại cũng như máy tính muốn sở hữu. Bởi vì với 25GB này, bạn có thể thỏa sức lưu trữ hàng ngàn tấm ảnh, video, tài liệu, … và bất cứ dữ liệu nào khác. Và tất nhiên. Với Dropbox, bạn sẽ dễ dàng trong việc đồng bộ những dữ liệu này từ điện thoại sang máy tính, hoặc từ máy tính về điện thoại chỉ với kết nối Internet. Vậy “Dropbox là gì?”, “Làm thế nào để nhận 25GB dung lượng Free?”. Cùng Gửi Cách đi tìm câu trả lời nhé!

Dropbox là gì?

DropBox là dịch vụ lưu trữ dữ liệu miễn phí. Giúp người dùng đồng bộ hóa dữ liệu của họ giữa các thiết bị máy tính và điện thoại mà chỉ cần kết nối Internet. Bạn có thể lưu hàng ngàn bức ảnh, video, tài liệu trên Dropbox một cách dễ dàng. Ngoài ra. Bạn cũng có thể truy cập hoặc tải xuống tài liệu bất cứ nơi nào bạn muốn. Dropbox hỗ trợ hầu hết tất cả các thiết bị của bạn như: Điện thoại. Máy tính bảng. Máy tính PC hay Laptop.

Hơn nữa. Khi bạn sử dụng Dropbox, dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết. Để tránh các sự cố phần cứng hoặc lỗi dữ liệu do vi-rút gây ra. Dropbox sẽ tạo các phiên bản tệp trong vòng 30 ngày. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu trong trường hợp bạn lỡ xóa tệp và dữ liệu sai khỏi Dropbox.

Lưu ý khi nhận 25GB Dung Lượng Dropbox

  • Dropbox không chỉ định thời gian kết thúc ưu đãi. Vì vậy bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt để nhận được khuyến mãi, tránh việc hết ưu đãi.
  • Hãy tắt tất cả các trình chặn quảng cáo trong trình duyệt của bạn trước khi thực hiện.
  • 25 GB dung lượng lưu trữ Dropbox được sử dụng trong 6 tháng (sau thời gian này, tệp của bạn vẫn được lưu trữ nhưng sẽ không thể tải lên thêm (ngay cả khi có dung lượng) hay chỉnh sửa tệp).

Hướng dẫn Nhận Free 25GB dung lượng Dropbox

Bước 1: Truy cập trang web Pixlr

Pixlr là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến với các chức năng tương tự như phần mềm Adobe Photoshop. Ứng dụng này hoàn toàn “Free” và an toàn dành cho máy tính của bạn.

Trước tiên. Bạn cần truy cập trang web Pixlr bằng cách Click vào liên kết sau: https://pixlr.com/editor/

Sau đó. Bạn cần bật Flash để có thể xem giao diện chính thức của Pixlr. Nhấp vào biểu tượng ổ khóa trong vòng tròn màu đỏ. Sau đó chọn Cho phép và sau đó nhấn phím F5 trên bàn phím để làm mới trang.

Bước 2: Nhận 25 GB miễn phí từ Pixlr

Khi giao diện của trang web Pixlr xuất hiện. Bạn chọn Just for Pixlr Customers (‘Chỉ dành cho khách hàng của Pixlr’) như trong hình bên dưới.

Bước 3: Đăng nhập và nhận khuyến mãi

Giao diện để đăng nhập vào Dropbox xuất hiện như hình ảnh bên dưới. Các bạn sẽ có 3 cách khác nhau để đăng nhập. Lúc này bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 cách thôi nhé (tùy trường hợp sử dụng):

  • Cách 1. Khi bạn có tài khoản Google.
  • Cách 2. Khi bạn có tài khoản Apple.
  • Cách 3. Khi bạn có tài khoản Dropbox.

Sau khi sử dụng tài khoản đăng nhập của bạn. Bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi như hình bên dưới. Lúc này, nhấp vào hộp Summit như trong hình hướng dẫn là bạn sẽ nhận được 25GB Free trong Dropbox.

Bạn có thể check lại xem đã nhận 25GB Dung lượng Dropbox chưa bằng cách nhấp vào hình đại diện ở góc trên bên phải màn hình của bạn (như trong hình hướng dẫn bên dưới).

Lời kết

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể nhận 25GB dung lượng Dropbox “Free” rồi. Với 25GB này, bạn có thể thỏa sức lưu trữ những bức ảnh, video hay tài liệu. Sau đó đồng bộ chúng sang thiết bị khác một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Đừng bỏ lỡ: Mẹo Nhanh Cài Đặt Độ Trong Suốt Của Start Menu Windows 10 Trong 5 Phút

 

1 Comment

  1. Pingback:Hướng Dẫn Kết Nối Loa Bluetooth Với Laptop Win 10 Đơn Giản Nhất - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *