5 cách đơn giản để tăng doanh thu bán hàng Online của bạn

Email
Pinterest
Skype
Telegram
Facebook

Bạn đã bao giờ xem các báo cáo phân tích của mình và nhận thấy rằng cửa hàng của bạn không kiếm đủ tiền chưa? Cảm giác đó như thế nào? Nó hẳn cảm thấy khá tệ. Trong những khoảnh khắc tuyệt vọng đó. Có lẽ bạn sẽ làm bất cứ điều gì để tăng doanh thu bán hàng của mình.
Đó là lý do tại sao trong bài đăng này. Gửi cách. com muốn chỉ cho bạn 5 cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu tăng doanh thu cửa hàng thương mại điện tử của mình ngay hôm nay. Những mẹo này rất đơn giản. Bạn sẽ không có lý do gì để không áp dụng chúng để cải thiện cửa hàng của mình.

Thêm mặt hàng bán có liên quan

Trước hết, bán thêm là một kỹ thuật bán hàng trong đó bạn cung cấp cho khách hàng cơ hội mua các bản nâng cấp (tính năng tốt hơn; thông số kỹ thuật tốt hơn;  khối lượng nhiều hơn) hoặc để có được phiên bản đắt tiền hơn của những gì họ đang mua. Để bạn có thể tối đa hóa giá trị mua hàng của họ (giá cao hơn).

Để thêm các mặt hàng bán thêm có liên quan vào cửa hàng của bạn. Có bốn điều chính bạn cần làm:

 • Lập danh sách tất cả các sản phẩm bạn bán.
 • Tách những sản phẩm thành hai danh sách: mặt hàng bán thường xuyên và mặt hàng đắt hơn .
 • Gắn các sản phẩm tốt hơn với những sản phẩm thông thường.
 • Nói chuyện với nhà phát triển để thêm một phần vào trang sản phẩm của bạn, nơi bạn hiển thị hàng bán thêm của mình.
 • Tùy thuộc vào nền tảng Thương mại điện tử bạn sử dụng. Bạn có thể bỏ qua tất cả các bước đó và thêm một plugin tự động hoàn thành công việc đó cho bạn.

Bán thêm trong hành động

Như mọi khi, cách tốt nhất để thấy hàng bán tăng thêm đang hoạt động là truy cập vào trang web thương mại điện tử: Amazon . Giả sử bạn muốn mua một chiếc máy ảnh DSLR tuyệt vời. Bạn chọn Nikon D5500 là một lựa chọn tuyệt vời để mua. Đây là những gì bạn sẽ thấy lúc đầu.

bán thêm hình ảnh 01Vậy là bạn đã tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm, nhưng hãy chờ đợi, nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy các mặt hàng bán thêm sau:

Và nhiều hơn nữa:

bán thêm hình ảnh 01

Trong hai trường hợp này. Bạn sẽ nhận thấy rằng không phải sản phẩm nào cũng đắt hơn . Trong một số trường hợp, họ thậm chí còn thêm bán kèm (xem điểm tiếp theo).

bán thêm hình ảnh 01

Tốt rồi. Điều này nói lên điều này là bạn không cần phải hiển thị các sản phẩm bán thêm và bán kèm riêng lẻ; bạn có thể sử dụng chúng cùng nhau để có tác động lớn hơn trong việc tăng doanh thu bán hàng  của mình.

Điều quan trọng là bạn phải cung cấp các mặt hàng có thể gia tăng giá trị hoặc cải thiện trải nghiệm người dùng của khách hàng của bạn.

Khi bạn thêm các sản phẩm bán thêm vào trang web của mình, bạn chỉ cần đợi chúng có hiệu lực. Tất nhiên, bạn cần phải kiểm tra hàng ngày hoặc hàng tuần xem chúng hoạt động như thế nào. Ngoài ra, điều tốt nhất bạn có thể làm trước khi tung ra sản phẩm bán thêm của mình là thử nghiệm chúng trước .

Tạo thử nghiệm A / B, trong đó ở phiên bản A, cửa hàng của bạn giống như bình thường và ở phiên bản B có hàng bán thêm. Nếu bạn thấy giá trị đặt hàng trung bình hoặc tỷ lệ chuyển đổi trong phiên bản B giảm. Thì đừng công khai hàng bán thêm của mình.

Mặt khác, nếu trong cùng phiên bản đó. Bạn bắt đầu thấy giá trị đặt hàng và doanh thu bán hàng trung bình lớn hơn, thì hãy xuất bản và bắt đầu kiếm nhiều tiền hơn.

Thêm bán chéo kịp thời

Bán chéo có nghĩa là bán các sản phẩm liên quan hoặc bổ sung cho khách hàng hiện tại của bạn. Đó là một trong những phương pháp hiệu quả nhất của thế giới tiếp thị.

5 chiến thuật bán thêm và bán chéo

Khách hàng thường thích mua sắm những thứ họ muốn và do đó đây là cơ hội để chủ doanh nghiệp bán nhiều hơn cho một khách hàng và nhận thêm doanh nghiệp từ anh ta. Nói cách khác, bán chéo là một cách bán sản phẩm bổ sung hoặc bổ sung cho khách hàng hiện tại.

Trong chiến lược bán hàng , bạn thực hiện tìm kiếm hai hoặc nhiều sản phẩm liên quan đến nhau tại điểm tiếp xúc khách hàng bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc gói sản phẩm . Bạn hẳn đã nhận thấy rằng trên các trang web thương mại điện tử, bạn thường thấy các đề xuất và đề xuất trong khi mua sản phẩm dưới hình thức ưu đãi tốt nhất, LINE, mua thường xuyên cùng nhau, khách hàng cũng đã xem cho lời đề nghị của bạn, v.v.

Những chiến lược này được sử dụng để tăng khả năng bán hàng chéo.

3. Xác định sản phẩm bán chạy nhất của bạn

Bạn có thực sự biết sản phẩm bán chạy nhất của mình là gì không? Bạn có thể nghĩ rằng đây là một điều hiển nhiên. Nhưng nó thường không phải vậy. Biết những mặt hàng bán tốt nhất của bạn là chìa khóa. Bởi vì nó giúp bạn hiểu khách hàng của mình hơn và quan trọng nhất nó cho phép bạn biết những gì bạn nên bán nhiều hơn.
Biết những gì đang bán chạy nhất là cách tốt nhất để biết những gì bạn nên tiếp tục bán . Ngoài ra, nó giúp bạn hiểu khách hàng của mình hơn. Tập trung vào  những mặt hàng trọng điểm để tăng doanh thu bán hàng của mình.

4. Kiểm tra CTA của bạn

Thử nghiệm là một cách tuyệt vời để tăng doanh thu bán hàng vì nó sử dụng một phần tử cụ thể của trang và nó cho biết liệu sự thay đổi trong phần tử đó có thể giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi hay không. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ nhận được sự gia tăng doanh thu của mình. Nếu bạn không, tốt, bạn không.

Bạn có thể kiểm tra nhiều phần tử của một trang, chẳng hạn như:

 • Cấu trúc trang web của bạn
 • Cấu trúc trang sản phẩm của bạn
 • Quy trình thanh toán của bạn
 • Bản sao sản phẩm của bạn
  Tuy nhiên, tôi nói, hãy kiểm tra cụ thể lời kêu gọi hành động của bạn (tức là các nút mà khách hàng nhấp vào khi họ muốn mua sản phẩm của bạn) vì đó là điều đơn giản nhất bạn có thể kiểm tra có thể giúp bạn tăng doanh thu. Ngoài ra, kiểm tra lời kêu gọi hành động của bạn (hay còn gọi là CTA) là một quá trình khá đơn giản.

5. Thêm hình ảnh sản phẩm tốt hơn

Mua sắm ngoại tuyến có một lợi thế lớn nào so với mua sắm trực tuyến?

Nếu tôi phải chọn một lợi thế quan trọng của việc mua sắm ngoại tuyến. Đó là tôi có thể nhìn, cảm nhận, sờ, ngửi (vâng, nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng này, tôi không đánh giá) và thậm chí là thử sản phẩm.

Điều gần nhất với trải nghiệm trực tuyến đó là hình ảnh của sản phẩm và những thứ như:

 • Các góc độ khác nhau.
 • Phóng toThử nghiệm sản phẩm hoặc trong hành động.
 • Một video.
 • Chế độ xem 360 độ của sản phẩm.
 • Tất nhiên, đừng quên làm cho hình ảnh trông chuyên nghiệp . Những thứ như ánh sáng, bộ lọc và chạm tùy chỉnh tạo ra sự khác biệt rất lớn khi giúp sản phẩm trông đẹp mắt. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải luôn lựa chọn những bức ảnh chuyên nghiệp thay vì sử dụng một giải pháp DIY.
 • Thêm hình ảnh bổ sung (2 hoặc 3) có thể mang lại cho khách hàng của bạn động lực cuối cùng để mua sản phẩm. Mỗi khi bạn thêm hoặc thay đổi thứ gì đó vào cửa hàng của mình. Hãy nghĩ xem điều này sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của bạn như thế nào. Cạnh tranh với các cửa hàng ngoại tuyến là khó. Làm cho trải nghiệm của khách hàng của bạn hoàn hảo và đơn giản nhất có thể.

 

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x