Bản cập nhật Gboard mới giúp chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn dễ dàng hơn

Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on facebook
Facebook

Việc chia sẻ các meme được chụp màn hình đó sắp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với Gboard.

Với tất cả các meme xuất hiện trong phòng trò chuyện của bạn và bạn bè của mình hàng ngày viêc chụp ảnh màn hình, lưu vào điện thoại, tải lên tệp hoặc sử dụng ứng dụng Google Photos, tìm ảnh và sau đó chia sẻ nó với cuộc trò chuyện khác có thể là một rắc rối thực sự. 

Chà. Với phiên bản beta mới nhất của Gboard, Google đang cố gắng giúp việc chia sẻ những ảnh chụp màn hình mà bạn muốn gửi cho bạn bè và gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Gboard hiện sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn tự động lưu ảnh chụp màn hình vào khay nhớ tạm của mình hay không, theo bản phát hành beta mới nhất (thông qua Android Police). Sau đó, chỉ cần mở lịch sử khay nhớ tạm từ thanh công cụ Gboard và dán hình ảnh vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn thích.

Gboard là phần mềm bàn phím tuyệt vời nhất dành cho Android vì sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết của Google.

Ngay cả khi bạn đã nhận được bản cập nhật gần đây nhất từ ​​chương trình Gboard beta, có vẻ như bản cập nhật này vẫn chưa khả dụng cho tất cả mọi người. Như với hầu hết các tính năng mới, Google sẽ phát hành nó theo từng giai đoạn và theo từng đợt cho những người dùng đã chọn. Điều đó ngụ ý rằng bạn không thể nhìn thấy nó ngay bây giờ không có nghĩa là nó sẽ không xuất hiện sau đó.

Nếu bạn đã đăng ký chương trình beta, tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo Gboard được cập nhật lên phiên bản 10.5.04.367007960-beta trên Cửa hàng Play. Sau đó, chỉ còn vấn đề chờ đợi nếu tính năng khay nhớ tạm thời ảnh chụp màn hình chưa có trên điện thoại của bạn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x