Hướng dẫn bật bong bóng chat Messenger cho iPhone!

Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on facebook
Facebook

Bong bóng chat là một tính năng mà Facebook đã phát triển cho ứng dụng Messenger giúp người dùng có thể dễ dàng trò chuyện cùng bạn bè một cách tiện lợi nhất. Mới đây, một số người dùng tại Việt Nam đã chia sẻ về việc họ đã có thể thực hiện thành công cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone sau khi cập nhật bản mới nhất của ứng dụng Facebook và Messenger. Như vậy, sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng, bong bóng chat Messenger đã có mặt trên các thiết bị iOS. Vậy làm thế nào để có thể kích hoạt tính năng này? Gửi cách. com Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất chat-heads-ios-laying-down Hướng dẫn bật bong bóng chat Messenger cho iPhone cực đơn giản!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cập nhật Facebook và Messenger lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công. Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook. Tại màn hình chính. Bạn chọn vào Menu (icon 3 dấu gạch ngang) nằm ở góc phải phía dưới màn hình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-24 Hướng dẫn bật bong bóng chat Messenger cho iPhone cực đơn giản!

Sau đó, bạn kéo xuống mục Thông báo >> Thông báo qua Messenger.

Bước 3: Tại cửa sổ Thông báo qua Messenger. Bạn tick chọn vào Bong bóng chat.

 Hướng dẫn bật bong bóng chat Messenger cho iPhone cực đơn giản!

Như vậy, bạn đã kích hoạt tính năngbật bong bóng chat Messenger thành công. Và đây là kết quả!

Lưu ý: Tính năng này đang được Facebook cập nhật dần theo tài khoản nên nếu bạn chưa thể thực hiện được bước 3 và bước 4 của hướng dẫn trên thì bạn kiên nhẫn chờ đợi trong một khoản thời gian ngắn nữa bạn nhé!

Tạm kết:

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản mà bạn đã có thể dễ dàng kích hoạt tính năng bong bóng chat trên các thiết bị iOS của mình rồi.  Chúc các bạn thành công với mẹo bật bong bóng chat Messenger này nhé !

Ngoài ra nếu bạn gặp vấn đề khi bật bong bóng chat trên thiết bị android, bạn có thể xem thêm về cách khắc phục lỗi không bật được bong bóng chat của Messenger trên Android.

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x