Menu Đóng

Hướng Dẫn Bật Điểm Truy Cập Cá Nhân Bị Ẩn Trên iPhone

Điểm truy cập cá nhân là một trong những tính năng hữu ích nhất trên điện thoại iPhone. Khi bật nó, điện thoại của bạn sẽ trở thành một “cục phát Wifi di động” cực kì tiện ích. Đặc biệt, khi bạn đến những nơi không có sóng Wifi để sử dụng Laptop thì đây thực sự là một “cứu tinh” cho bạn đấy. Cùng Gửi Cách tìm hiểu Cách Bật điểm truy cập cá nhân bị ẩn trên iPhone với 5 bước đơn giản nhé!

Tìm hiểu về điểm truy cập cá nhân

Điểm truy cập là gì?

Đây là một thuật ngữ dung để chỉ vị trí thực tế nơi mà người dùng có thể truy cập Internet. Thông thường sử dụng Wi-Fi, qua mạng cục bộ không dây (WLAN) với bộ định tuyến được kết nối đến NCC dịch vụ Internet. Hầu hết mọi người gọi đây là ‘Điểm kết nối Wi-Fi’ hoặc ‘Điểm truy cập Wi-Fi’. Tuy nhiên. Hiểu một cách đơn giản thì điểm truy cập là các vị trí thực tế nơi người dùng có thể kết nối Internet không dây bằng thiết bị di động. Chẳng hạn như điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Điểm truy cập cá nhân là gì?

Điểm truy cập cá nhân (hay còn gọi là điểm truy cập di động). Đây là điểm truy cập di động mà khi bạn có thể di động được. Khác với điểm truy cập Wifi là thường gắn với một vị trí thực tế. Thì với điểm truy cập cá nhân, bạn có thể tự tạo ra nó bằng kết nối dữ liệu trên điện thoại thông minh của mình thành môt “cục phát”. Sau đó các thiết bị di động khác hoặc Laptop có thể truy cập Internet nhờ “cục phát” này.

Ưu điểm của việc bật điểm truy cập cá nhân

  • Dễ dàng biến điện thoại của bạn thành “cục phát Wifi” cho Laptop và các thiết bị khác.
  • Giúp bạn truy cập Internet ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt là những nơi không có sóng Wifi
  • Cho phép bạn di chuyển dễ dàng mà không bắt buộc một nơi cố định
  • An toàn với những thông tin truy cập.
  • Có thể đổi mật khẩu truy cập một cách dễ dàng.
  • Ngăn chặn hành động đột nhập vào địa chỉ mạng của bạn.

Hướng dẫn bật điểm truy cập cá nhân

Bước 1. Đầu tiên. Bạn truy cập vào phần Cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2. Sau đó. Lướt xuống và nhấn chọn Di động.

Bước 3. Lúc này, bạn sẽ thấy Điểm truy cập cá nhân đang bị ẩn nên không thể thực hiện thao tác chọn được. Bây giờ bạn bật dữ liệu di động của bạn lên. (Hãy đảm bảo dữ liệu di động của bạn có thể truy cập Internet, 3G hoặc 4G nhé)

Bước 4. Sau đó. Bạn nhấn chọn lại phần Điểm truy cập cá nhân.

Bước 5. Cuối cùng. Tiến hành bật Điểm truy cập cá nhân bằng cách gạt sang phải để nút chuyển sang màu xanh là bạn đã thực hiện thành công rồi.

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để bạn có thể Bật điểm truy cập cá nhân đang bị ẩn trên điện thoại iPhone. Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình thực hiện. Hãy để lại một “Còm men” ở phía dưới để mình giải đáp cho bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Thủ Thuật Nhanh: Kích Hoạt iMessage Cực Nhanh Trên iPhone với 3 Bước Đơn Giản

 

 

 

1 Comment

  1. Pingback:Hướng Dẫn Sử Dụng Find My iPhone - Tính Năng Tìm Kiếm iPhone Bị Mất - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *