Menu Đóng

Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Android Cực Nhanh Bằng Trình Duyệt Adblock

Cách Chặn Quảng Cáo là một trong những điều mong mỏi của tất cả người dùng điện thoại nói chung, đặc biệt là điện thoại Android. Bởi vì trên hệ điều hành này, người dùng gặp khá nhiều phiền phức khi thường xuyên gặp phải những quảng cáo. Thậm chí điện thoại của bạn còn có nguy cơ nhiễm virus hoặc mã độc từ những quảng cáo này. Đừng quá lo lắng. Để Gửi Cách chia sẻ với bạn cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android cực đơn giản bằng trình duyệt Adblock nhé!

Trình chặn quảng cáo Adblock là gì?

Adblock là một tiện ích mở rộng với khả năng chặn quảng cáo trên các trình duyệt trên: Chrome. Firefox. Với khả năng xóa hoạt hình Flash, cửa sổ bật lên, quảng cáo Facebook, YouTube và nhiều loại quảng cáo khỏi trang web. Vì vậyấyử dụng Adblock là một cách đơn giản để bạn tránh các quảng cáo rắc rối khi lướt web.

Mặc dù chỉ cần thêm Adblock vào trình duyệt và sử dụng. Nhưng Adblock cũng cung cấp nhiều cách để tùy chỉnh trang web. Một menu cho phép bạn nhanh chóng tắt các tiện ích cho một trang web bạn đang truy cập hoặc thậm chí tất cả các trang trong một tên miền cụ thể.

Tính năng nổi bật của Adblock

  • Tiện ích Adblock có khả năng lọc và ngăn các biểu ngữ quảng cáo không mong muốn. Để xóa các: Hoạt hình Flash. Cửa sổ bật lên. Quảng cáo Facebook, YouTube và tất cả các trang web khác trên trình duyệt.
  • Phần mềm chặn quảng cáo Adblock tương thích với tất cả các trình duyệt như: Mozilla Firefox. Google Chrome. Coc Coc. Opera. Internet Explorer. Ứng dụng tích hợp một cơ sở dữ liệu phong phú dựa trên danh sách các cửa sổ quảng cáo có sẵn để phát hiện và xác định chúng trên các trang Web.
  • Chế độ bộ lọc thông minh giúp bạn xác định triệt để các hình thức quảng cáo, bao gồm cả các hình thức chưa từng xuất hiện và cũng chặn các mã độc hại có thể gây hại cho máy tính và bảo vệ hệ thống. Đây là một công cụ thiết yếu để người dùng bảo vệ trình duyệt, lướt web an toàn và hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ chặn tất cả các trang web trong danh sách đen mà bạn thêm vào tiện ích quản lý danh sách quảng cáo. Liệt kê, thêm hoặc xóa bất kỳ trang web nào.
  • Tăng hiệu suất lướt khi quảng cáo bị chặn. Trình duyệt của bạn sẽ duyệt nhanh hơn vì không mất thời gian để tải quảng cáo.

Hướng dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Android Bằng Trình Duyệt Adblock

Bước 1. Trước tiên, bạn cần cài đặt trình duyệt Adblock trên Android thông qua liên kết tại đây. Hoặc bạn có thể tìm thấy tên Trình duyệt quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Cửa hàng Google Play.

Bước 2. Sau khi cài đặt thành công. Hãy mở trình duyệt Adblock mới cài đặt và truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn. Theo mặc định. Trình duyệt quảng cáo sẽ xóa quảng cáo khỏi trang web.

Bước 3. Nếu bạn muốn cho phép quảng cáo xuất hiện trên một trang web nhất định. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng cài đặt (ba dấu gạch ngang) ở phía trên bên phải để hiển thị các tùy chọn. Và vui lòng bỏ chọn hộp Chặn quảng cáo trên trang web này để hiển thị quảng cáo của trang web này.

Lời kết

Chỉ với một vào thao tác đơn giản là bạn đã có thể chặn quảng cáo xuất hiện trên điện thoại Android của mình rồi. Thật đơn giản phải không nào? Hãy sử dụng thủ thuật này để bảo vệ máy tính khỏi những phiền phức hoặc nguy cơ nhiễm virus do quảng cáo mang lại nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại trong những bà viết tiếp theo!

Xem thêm: Mẹo Thay Đổi Tài Khoản CH Play Cực Nhanh Trên Điện Thoại Android

1 Comment

  1. Pingback:Cách Gỡ Bỏ Nhiều Ứng Dụng Một Lúc Trên Điện Thoại Android - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *