Menu Đóng

5+ Cách Tải Video Trên Youtube Chỉ Trong 1 Click

Cách Tải Video Trên Youtube là một trong những thao tác rất quan trọng và cần thiết đối với người dùng, không chỉ với người dùng Windows mà còn cả với người dùng MacOS. Bởi vì trình duyệt Youtube – trình duyệt chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới hiện chưa tích hợp nút tải xuống có sẵn cho người dùng. Vì vậy, đối với những Video yêu thích, người dùng hầu như không biết cách nào để có thể tải về máy và lưu trữ Video. Ở bài viết này, Guicach.com sẽ chia sẻ với bạn “5+ Cách Tải Video Trên Youtube Chỉ Trong 1 Click” vô cùng đơn giản và hiệu quả. Cùng theo dõi qua bài viết này nhé.

1. Tải video trên Youtube bằng phần mềm Cốc Cốc

Đây là một trình duyệt nổi tiếng và được phát triển bởi người Việt Nam. Tuy có thời gian ra đời sau Chrome nhưng các tiện ích của Cốc Cốc vẫn không hề thua kém. Nổi bật nhất ở Cốc Cốc mà Chorme không có, đó là tính năng tải xuống video từ các trang web bạn muốn của Cốc Cốc. Những trang web đó bao gồm cả Youtube và các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram …

Khi khởi động Cốc Cốc. Bạn sẽ thấy trong video một hộp ‘Tải xuống’. Bên cạnh đó là hộp chọn chất lượng và định dạng video như Full HD, HD hay SD .. để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của bạn. Sau đó. Nhấp vào ‘Tải xuống’ để bắt đầu quá trình tải xuống Video.

2. Tải xuống video Youtube với SaveForm

Việc sử dụng SaveForm để tải Video từ Youtube sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống nhanh, nhưng nó thường không hỗ trợ tải video chất lượng HD.

Bằng cách này. Bạn thay thế ‘www.’ Bằng ‘ss’ vào đường Link URL của video bạn muốn tải xuống.

Ví dụ: www.youtube.com sẽ trở thành ssyoutube.com

3. Sử dụng Onlinevideoconverter

Onlinevideoconverter cũng là một phần mềm trực tuyến trên web có thể giúp bạn tải xuống video từ YouTube với các định dạng như avi, mp4, …

Bước 1.

Bạn truy cập Onlinevideoconverter tại: https://www.onlinevideoconverter.com/youtube-converter

Bước 2.

Sau khi truy cập. Bạn tiến hành sao chép liên kết của youtube và dán nó vào phần dẫn Link của Converter.

Bước 3.

Nhấp vào ‘Bắt ​​đầu’ để tải video xuống máy tính của bạn.

Tải video trên Youtube bằng phần mềm IDM

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ tải xuống các File âm thanh, video nhanh nhất và thuận tiện nhất hiện nay. Và nó chỉ dành cho hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải phần mềm tại đây: http://www.internetdownloadmanager.com

Sau khi tải xuống phần mềm. Bạn tiến hành thiết lập và khởi chạy phần mềm.( Lưu ý hãy nhớ chọn ngôn ngữ tiếng Việt để thuận tiện trong quá trình sử dụng). Sau đó chấp nhận các điều khoản của nhà phát triển là có thể sử dụng dụng.

Bước 1. Chọn phân vùng cài đặt cho IDM.

Bước 2. Sau đó tiếp tục nhấp vào ‘Tiếp theo’ để tiến hành các bước cài đặt IDM về máy.

Bước 3. Chọn Finish khi hoàn tất cài đặt

Tuy nhiên, nhà xuất bản chỉ cung cấp cho bạn bản dùng thử 30 ngày, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải trả phí.

5. Tải Video Youtube bằng y2mate

Đây là một công cụ để tải xuống video từ YouTube cực kỳ hữu ích và hoàn toàn miễn phí

Liên kết truy cập: https://www.y2mate.com

Sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống vào hộp bên dưới và nhấp vào Start (Bắt ​​đầu).

Sau đó chọn định dạng video và nhấp vào ‘Download’ để tiến hành quá trình tải xuống.

Lời kết

Có thể nói, việc tải Youtube về máy tính là thao tác vô cùng cần thiết với người dùng Windows nói riêng và với tất cả người dùng máy tính nói chung. Việc tải video trên Youtube cho phép bạn: Tải về và lưu trữ những video bạn yêu thích. Xem offline bất cứ khi nào bạn muốn, ở bất cứ nơi đâu bạn đi, kể cả đến những nơi không có kết nói Internet. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tải Video Youtube một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Chúc bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ: Phân Biệt Các Loại Mạng LAN, WAN & MAN Đơn Giản

1 Comment

  1. Pingback:Cách Chèn Video Youtube Vào PowerPoint Cực Nhanh Trong 5 Phút - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *