Cách xóa mạng Wi-Fi đã dùng trên điện thoại Android?

Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on facebook
Facebook

Trên thực tế, ở mọi nơi trên thế giới, Wi-Fi đều có sẵn một cách rộng rãi. Chúng ta vô cùng cần thiết kết nối Internet và cố gắng kết nối với mạng Wi-Fi ở các trung tâm mua sắm, văn phòng và quán cà phê. Do đó, hầu hết chúng ta đều có một loạt các mạng cũ trên điện thoại của mình. 

Bạn có thể nhanh chóng xóa các mạng cũ, không sử dụng khỏi điện thoại thông minh Android của mình bằng cách “quên” chúng.

Cách quên từng mạng Wi-Fi trên Android

Bạn có thể xóa các mạng đã lưu khỏi điện thoại của mình theo hai cách. Bạn có tùy chọn bỏ qua từng mạng cụ thể hoặc đặt lại tất cả các mạng trên thiết bị cùng một lúc. Chúng tôi đã sử dụng điện thoại thông minh Android 10 để tạo hướng dẫn này. Nếu bạn chỉ muốn loại bỏ một hoặc hai mạng, bạn sẽ phải thực hiện lần lượt các cài đặt mạng và internet. Những gì bạn phải làm như sau:

Bước 1: Đi tới phần cài đặt mạng và internet trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Hãy nhấn vào Wi-Fi, Để truy cập các mạng được lưu trữ trên điện thoại của bạn.

 

Bước 3: Nhấn và giữ tên mạng bạn muốn quên trong vài giây. Sẽ có một menu thả xuống nhỏ xuất hiện.

Bước 4: Để xóa một mạng Wi-Fi khỏi danh sách của bạn, hãy nhấn vào Quên (Forget). Tất cả dữ liệu liên quan đến mạng trên điện thoại Android của bạn sẽ bị xóa.

Nó đơn giản như vậy! Ngoài ra còn có một cách để xóa hàng loạt mạng nếu bạn có nhiều mạng và muốn bắt đầu lại.

Cách “quên” – xóa nhiều mạng Wi-Fi trên Android

Bạn sẽ cần phải đi tới cài đặt hệ thống để xóa hàng loạt tất cả các mạng Wi-Fi đã lưu. Kỹ thuật này sẽ đặt lại tất cả cài đặt mạng, bao gồm Wi-Fi, dữ liệu di động và Bluetooth, vì vậy hãy tiến hành một cách thận trọng. Sau khi bạn đã mở cài đặt chung, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào Hệ thống trong menu cài đặt chung.

 

Bước 2: Nhấn vào Đặt lại tùy chọn.

Bước 3: Để xóa đồng thời tất cả các mạng, hãy nhấn vào Đặt lại Wi-Fi, mạng di động và Bluetooth.

Bước 4: Cuối cùng, để xác nhận đặt lại hàng loạt, hãy nhấn Đặt lại cài đặt.

Xóa tất cả cài đặt mạng cùng một lúc không phải là điều bạn nên làm một cách tùy tiện. Ngoại trừ các tên Wi-Fi đã lưu, tùy chọn này sẽ xóa tất cả các mạng khác. Mặc dù việc kết nối lại với các thiết bị Bluetooth cũ rất đơn giản nhưng bạn không muốn mất cài đặt mạng di động của mình và bị mắc kẹt! Mặc dù nó có thể sửa chữa được, nhưng sự bất tiện này là không chính đáng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x