Menu Đóng

Hướng Dẫn Check iCloud Ẩn Trên Điện Thoại iPhone

Check iCloud Ẩn là một thao tác rất quan trọng trong việc sử dụng iPhone/iPad của người dùng, đặc biệt là khi người dùng mua bán, trao đổi điện thoại iPhone cũ để sử dụng. Việc check iCloud ẩn sử giúp cho bạn tránh việc bị khóa máy hoặc bị đánh cắp thông tin bởi kẻ xấu. Cùng Guicach tìm hiểu những cách check iCloud bị ẩn trên điện thoại iPhone hiệu quả nhất nhé!

iCloud bị ẩn là gì?

iCloud iOS là gì?

Khái niệm iCloud bắt đầu xuất hiện với iOS 7. Apple đã sử dụng tài khoản này để xác minh danh tính và quyền sở hữu của người dùng với thiết bị iPhone của họ. Kể từ đó, tính năng Tìm điện thoại của tôi có thêm chế độ Khóa kích hoạt để khóa iCloud để khóa trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

Khi thiết bị của bạn được kích hoạt iCloud. Nạn có quyền xóa dữ liệu và khóa điện thoại từ xa khi bị đánh cắp. Điều này rất đơn giản, chỉ cần truy cập iCloud.com để làm điều đó và chỉ khi điện thoại vào đúng tài khoản iCloud thì nó mới có thể được mở khóa.

iCloud ẩn là gì?

Nếu việc sử dụng iCloud bình thường có vẻ giống với iCloud bình thường, bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản Apple ID mới của mình và cập nhật phần mềm. Tuy nhiên. Thanh iCloud ẩn vẫn có trạng thái khóa kích hoạt (không được phép sao lưu và đặt lại) trên các máy chủ của Apple.

Sẽ cực kỳ nguy hiểm khi bạn sử dụng điện thoại dính iCloud ẩn và thực hiện ‘Khôi phục’ hoặc ‘Đặt lại tất cả cài đặt’. Tại thời điểm này, iPhone sẽ truy vấn thông tin với máy chủ Apple và điện thoại sẽ lại chờ kích hoạt.

Bây giờ bạn chỉ cần nhập đúng tài khoản và mật khẩu iCloud để sử dụng điện thoại mới, một mức giá đắt cho những người dùng không may.

Hướng Dẫn Check iCloud Ẩn Trên Điện Thoại iPhone

Nếu bạn muốn mua iPhone mới. Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín. Nhưng nếu bạn thích một chiếc iPhone nào đó, bạn vẫn có cách để kiểm tra iCloud ẩn.

Phương pháp 1. Khôi phục hoặc đặt lại thiết bị iOS

Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất. Ngay cả khi thiết bị không được kết nối với mạng, bạn vẫn có thể kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone. Để đặt lại thiết bị iOS của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1. Bạn mở Trung tâm Settings (Cài đặt). Nhấp vào General (Chung). Sau đó nhấp chọn Reset (Đặt lại) trong cửa sổ tiếp theo.

Bước 2. Cửa sổ tiếp theo sẽ xuất hiện. Nhấp vào Delete All Contente & Settings (Xóa tất cả nội dung & cài đặt). Sau đó xác nhận bằng cách nhấp vào Delete iPhone (Xóa iPhone).

Bước 3. Sau khi quá trình thiết lập lại iPhone hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến màn hình thiết lập ban đầu. Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận được yêu cầu kích hoạt iCloud chính xác nếu đây là điện thoại iCloud ẩn, nếu không, bạn có thể kích hoạt bằng tài khoản iCloud mới.

Phương pháp 2. Kiểm tra iCloud ẩn trên trang web dịch vụ của Apple

Điều này cũng rất đơn giản, nhưng yêu cầu thiết bị iOS phải có kết nối mạng và có thông tin IMEI hoặc số sê-ri. Để nhanh chóng xem IMEI và số sê-ri của thiết bị, hãy theo liên kết Cài đặt / Cài đặt chung / Giới thiệu hoặc Cài đặt / Cài đặt chung / Giới thiệu. Bạn làm như sau:

Bạn mở bất kỳ trình duyệt và sau đó truy cập địa chỉ này. Sau đó nhập số sê-ri hoặc số IMEI vào hộp. Tếp tục nhập captcha và chọn Continue (Tiếp tục).

Nếu bạn nhận được thông báo cho biết Khóa kích hoạt: Tắt thì có nghĩa là iPhone hoặc iPad này không có iCloud bị ẩn và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình để sử dụng.

Trong trường hợp bạn nhận được Khóa kích hoạt: Bật (Chức năng Tìm iPhone của tôi được bật), điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn bị kẹt iCloud, bạn cần liên hệ với chủ sở hữu cũ của thiết bị để tắt nó.

Phương pháp 3. Kiểm tra iCloud trên iPhone bằng 3uTools

Bằng cách này, bạn có thể nhận thông tin chi tiết về thiết bị như: mã IMEI, nguồn gốc, iCloud … Tuy nhiên, bạn cần cài đặt iTunes và 3uTools.

Bước 1. Cài đặt phần mềm iTunes và công cụ 3uTools trên máy tính của bạn.

Bạn có thể tải 3uTools theo đường dẫn tại đây

Bước 2. Bây giờ bạn cần kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp kết nối, chọn Tin cậy trên màn hình iPhone lần đầu tiên bằng cách sử dụng 3uTools.

Bước 3. Bây giờ bạn có thể xem tất cả các chi tiết của thiết bị trên giao diện của 3uTools. Bạn chú ý đến dòng iCloud, nếu trạng thái BẬT, điện thoại này bị iCloud ẩn.

Ngược lại, nếu trạng thái TẮT, xin chúc mừng vì iPhone này không bị iCloud ẩn.

Lời kết

Vậy là bạn biết iCloud là gì và điện thoại iCloud ẩn như thế nào. Bên cạnh đó. Guicach cũng chỉ cho bạn cách kiểm tra iCloud và iCloud ẩn trên iPhone theo nhiều cách khác nhau. Nếu trang dịch vụ Apple của bạn không khả dụng. Vui lòng chuyển sang kiểm tra thứ ba khác như 3uTools, đây là một phần mềm rất tốt để check iCloud ẩn một cách chính xác.

Thông qua điều này, bạn hoàn toàn tự tin khi kiểm tra và mua một chiếc iPhone cũ mà bạn thích ở bất cứ đâu mà không phải lo lắng về tài khoản iCloud nữa. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc câu hỏi liên quan đến bài viết này, đừng quên chia sẻ ý kiến ​​của bạn dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

Bài viết hữu ích: Hướng Dẫn Cách Đổi Hình Nền Tự Động Trên Điện Thoại iPhone

1 Comment

  1. Pingback:5+ Mẹo Hay Giúp iPhone Chạy Mượt Mà Hơn - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *