Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu iCloud, ID Apple Cực Nhanh Không Cần Phần Mềm

Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on facebook
Facebook

Đổi Mật Khẩu iCloud hay ID Apple là thủ thuật không hề đơn giản đối với người dùng iOS. Bởi vì tài khoản iCloud, ID Apple rất quan trọng đối với một sản phẩm của Apple. Nếu bạn đổi sai hoặc nhầm mật khẩu, khả năng bạn phải “vất” điện thoại đi là rất cao khi mất tài khoản iCloud. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi tài khoản iCloud hay ID Apple của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Gửi Cách để thực hiện an toàn và hiệu quả nhất nhé!

iCloud, ID Apple là gì?

iCloud là gì?

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hóa ảnh, video, danh bạ, v.v … giữa các sản phầm của Apple như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud cũng giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị đánh cắp và xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Do đó, khi thiết bị Apple của bạn bị đánh cắp, iCloud là cảnh bảo vệ dữ liệu cuối cùng và giúp bạn tìm lại thiết bị.

Tính năng của iCloud

  • Sao lưu và lưu trữ dữ liệu bằng trình điều khiển iCloud: Khi tạo tài khoản iCloud, bạn sẽ được Apple cung cấp 5GB miễn phí (Nếu bạn muốn tăng dung lượng, bạn phải sạc thêm), để có thể lưu trữ tất cả Bao gồm dữ liệu, ảnh, , danh bạ … Bên cạnh đó, iCloud được sử dụng để lưu bản sao lưu dữ liệu của thiết bị, trong trường hợp thiết bị bị hỏng hoặc mất và có thể được khôi phục an toàn như lúc ban đầu.
  • Chức năng Tìm iPhone của tôi: Khi thiết bị bị mất hoặc không biết ném chức năng này vào đâu sẽ giúp bạn xác định vị trí chính xác của thiết bị, tự động đổ chuông, khóa thiết bị và thậm chí xóa tất cả dữ liệu Dữ liệu trên thiết bị Để tránh dữ liệu bị đánh cắp.
  • Chức năng chia sẻ gia đình: Giúp các thành viên gia đình (cả hai sử dụng thiết bị Apple) có thể chia sẻ các ứng dụng được mua từ một thành viên …
  • Móc khóa iCloud: Thông tin bảo mật như mật khẩu và thẻ tín dụng sẽ được đồng bộ hóa và cập nhật trên các thiết bị chia sẻ tài khoản iCloud để giúp quản lý thông tin này.

ID Apple là gì?

Apple ID là tài khoản cá nhân của bạn cho toàn bộ vũ trụ Apple. Với một tài khoản, bạn có thể truy cập tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Apple, như iCloud, App Store và hơn thế nữa.

Nghĩa là bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với các thiết bị và dịch vụ của Apple nếu bạn chỉ sử dụng một ID Apple và không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác.

Tại sao cần có ID Apple?

Khi sử dụng bất kỳ thiết bị Apple nào. Bạn cần có ID để truy cập và lưu trữ thông tin cần thiết. Đặc biệt. Có nhiều tệp quan trọng thường được sử dụng như icloud, danh bạ, ảnh, tệp, lịch cá nhân …

Nhờ có ID Apple, bạn có thể truy cập Apple Music trực tuyến để nghe nhạc hoặc tải xuống các giao dịch cá nhân từ iTunes đã mua trước đó. Đây cũng là id cho dịch vụ trò chuyện di động phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là facetime hoặc imessage.

Đặc biệt, có một tính năng khá hữu ích khi sử dụng apple id mà không may thiết bị của bạn bị mất, có thể tìm thấy iphone trên máy tính.

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu iCloud, ID Apple Cực Nhanh

Bước 1. Truy cập trang Web thay đổi mật khẩu tại liên kết: https://appleid.apple.com/#!&page=signin

Bước 2. Nhập tên email mà bạn đã đăng ký cho tài khoản Apple ID của mình. Sau đó nhập mã xác minh vào hộp như hình dưới đây

Bước 3. Chọn dòng tôi cần đặt lại mật khẩu để thay đổi mật khẩu Apple ID (iCloud) của bạn. Nhấp vào Next (Tiếp tục) để tiếp tục.

Bước 4. Tại giao diện tiếp theo. Bạn có thể thay đổi mật khẩu Apple ID của mình theo hai cách:

  • Nhận email: Apple sẽ gửi liên kết để thay đổi mật khẩu của bạn đến Email của bạn.
  • Trả lời các câu hỏi bảo mật: Trả lời các câu hỏi mà bạn đã báo cáo với Apple trong quá trình tạo tài khoản Apple ID trong quá khứ.

Trong bài viết này. Mình sẽ chọn tùy chọn 1, tức là thay đổi mật khẩu Apple ID qua Email.

Sau đó. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng Apple đã gửi một liên kết để đặt lại mật khẩu mới của bạn vào Email.

Bước 5. Đăng nhập vào tài khoản Email của bạn và mở email mà Apple vừa gửi. Nhấp vào nút Đặt lại ngay

Cuối cùng. Chọn mật khẩu mới mà bạn muốn. Hãy nhớ rằng, mật khẩu mới của bạn cần phải đáp ứng ba tiêu chí dưới đây.

Sau khi chọn xong mật khẩu. Bạn bấm vào nút Đặt lại mật khẩu. Vậy là bạn đã thay đổi mật khẩu iCloud, ID Apple thành công rồi.

Lời kết

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã thay đổi mật khẩu iCloud và ID Apple thành công rồi. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên like, share bài viết để mọi người cùng biết nhé.

Chúc bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ: Mẹo Sửa Lỗi iMessage Không Gửi & Nhận Được Tin Nhắn Hiệu Quả Nhất

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x