Menu Đóng

Cách Gỡ Bỏ Nhiều Ứng Dụng Một Lúc Trên Điện Thoại Android

Gỡ bỏ nhiều ứng dụng là một trong những thủ thuật rất cần thiết trên điện thoại Android. Với những điện thoại chứa nhiều ứng dụng, bạn muốn xóa đi nhiều ứng dụng trong máy hoặc xóa tất cả ứng dụng mà không muốn reset máy, thì một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn gỡ bỏ nhiều ứng dụng một lúc là vô cùng cần thiết. Để Gửi Cách bật mí với bạn cách gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng trên Android với phần mềm Easy Uninstaller qua bài viết này nhé!

Easy Uninstaller là gì?

Easy Uninstaller là chương trình cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn một cách tối ưu nhất. Công cụ này được sử dụng khi chương trình cài đặt mặc định Thêm / Xóa của Android không thể xóa một số chương trình hoặc không phát hiện ra chúng.

Easy Uninstaller có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn có thể xem trước danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Android của mình. Sau đó. Chỉ cần chọn một hoặc nhiều ứng dụng cùng một lúc và nhấp vào “Unistall all checked”. Những thao tác xóa hãy để Easy Uninstaller xử lý phần còn lại cho bạn.

Cách Gỡ Bỏ Nhiều Ứng Dụng Một Lúc Trên Điện Thoại Android

Easy Uninstaller cũng giúp bạn xem các thông tin cụ thể của chương trình như: Tên. URL nhà phát triển. Phiên bản. Trợ giúp. Nhận xét. Kiểm tra các loại virus hay phần mềm gián điệp đang xâm nhập điện thoại của bạn … Hơn nữa, bạn có thể xóa, thêm danh sách cũng như sao lưu, khôi phục chức năng của chương trình khi gặp lỗi trong quá trình xóa chúng.

Một ưu điểm nữa là Easy Unistaller rất nhỏ và bao gồm một tệp trợ giúp rất ngắn gọn. Ưu điểm lớn nhất của chương trình là bạn có thể chọn nhiều chương trình cùng một lúc, để bạn không phải ngồi và chọn từng ứng dụng một để xóa chúng.

Hướng dẫn gỡ bỏ nhiều ứng dụng với Easy Unistaller

Bước 1. Tải xuống ứng dụng Easy Uninstaller sau đó cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tải ứng dụng này tại đây

Bước 2. Sau đó khởi chạy Easy Uninstaller và nhấp vào START USING NOW (Bắt đầu sử dụng ngay) để vào ứng dụng.

Chọn các ứng dụng bạn muốn xóa đánh dấu vào ô bên phải, sau đó nhấp vào UNINSTALL. Nó đã gỡ bỏ 4 ứng dụng nên nó sẽ hiển thị số 4 như trong hình.

Bước 3. Nhấp vào UNINSTALL để bắt đầu quá trình gỡ cài đặt ứng dụng.

Ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn gỡ cài đặt ứng dụng này không, mỗi lần bạn hỏi bạn chỉ cần nhấp vào OK.

Việc gỡ bỏ diễn ra rất nhanh.

Nói chung, với sự trợ giúp của Easy Uninstaller, việc xóa ứng dụng nhanh hơn và bạn không cần gỡ cài đặt từng ứng dụng, hãy đợi ứng dụng này kết thúc để xóa ứng dụng khác như bình thường.

Lời kết

Chỉ với một phần nhỏ gọn, bạn có thể gỡ bỏ nhiều ứng dụng một lúc trên điện thoại Android của mình một cách dễ dàng. Hãy tải Easy Unistaller về máy và sử dụng nó để dọn dẹp điện thoại, loại bỏ virus. Và giúp điện thoại Android của mình hoạt động một cách mượt mà nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Android Cực Nhanh Bằng Trình Duyệt Adblock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *