Menu Đóng

Hướng Dẫn Kết Nối Loa Bluetooth Với Laptop Win 10 Đơn Giản Nhất

Kết nối Loa Bluetooth với Laptop Win 10 là một thủ thuật tương đối dễ dàng trên máy tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến và sử dụng nó một cách nhanh chóng. Nhất là đối với những người “gà mờ” về máy tính và công nghê. Việc kết nối Loa Bluetooth như là một cổng ra âm thanh dành cho Laptop. Cho phép bạn nghe âm thanh ở chất lượng tốt hơn ở những chiếc loa Bluetooth hiện đại. Ở bài viết này, Gửi Cách sẽ bật mí với bạn cách Kết nối Loa Bluetooth với Laptop Win 10 nhanh & đơn giản nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Loa Bluetooth là gì?

Loa Bluetooth được coi là một sản phẩm công nghệ được yêu thích bậc nhất hiện nay. Nó là bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ không dây trên ở Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.

Thực tế cho thấy. Loa bluetooth có thể hiểu đơn giản rằng nó là bộ khuếch đại âm thanh. Tuy nhiên nó được tích hợp khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau như: Máy tính xách tay. Máy tính bảng hay điện thoại thông minh … với kết nối không dây. Mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh đắm chìm mà không cần sử dụng bất kỳ dây cáp nào.

Hướng Dẫn Kết Nối Loa Bluetooth Với Laptop Win 10 Đơn Giản Nhất

Ưu điểm của Kết nối Loa Bluetooth với Laptop Win10

Loa Bluetooth được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm mà những chiếc loa thông thường không có. Những ưu điểm đó có thể kể đến như:

  • Giúp tiết kiệm năng lượng tối đa cho thiết bị
  • Cho phép người dùng khả năng dễ dàng di chuyển nhờ thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ
  • Không “bắt buộc” người dùng ở một không gian cố định khi sử dụng.
  • Chất lượng âm thanh cao. Tùy thuộc vào từng loại Bluetooth từ nhỏ đến lớn mà luồng âm thanh có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung những chiếc loa Bluetooth thường có chất lượng âm thanh tốt hơn so với loa máy tính thông thường.
  • Cực kỳ dễ sử dụng và hoàn toàn không gây “khó chịu” cho người dùng nhờ cấu trúc không dây của nó.

Hướng dẫn Kết nối Loa Bluetooth với Laptop Win 10 

Bước 1. Đầu tiên. Bạn cần bật Bluetooth trên loa bằng nút gạt hoặc cảm ứng. Sau đó đặt thiết bị của bạn trong phạm vi loa Bluetooth có thể tiếp cận.

Bước 2. Chuyển đến biểu tượng Start Menu (Menu Bắt đầu) ở góc bên trái của màn hình. Sau đó chọn biểu tượng Settings (Cài đặt).

Bước 3. Chọn phần Devices (‘Thiết bị’).

Bước 4. Tiếp theo, bạn sẽ thấy phần Bluetooth & other devices (Bluetooth và các thiết bị khác). Lúc này bạn nhấp để kích hoạt chức năng Bluetooth.

Bước 5. Click Chọn Add Bluetooth & other devices (‘Thêm Bluetooth và các thiết bị khác’).

Bước 6. Chọn phần ‘Bluetooth’.

Bước 7. Chọn tên của thiết bị loa của bạn (Bắt buộc bạn phải nhớ nhé). Sau đó chọn Connect để thực hiện kết nối.

Bước 8. Mở âm thanh và trải nghiệm thôi.

Lời kết

Bài viết trên đây là những hướng dẫn của Guicach.com về cách Kết nối Loa Bluetooth với Laptop Win 10 nhanh & đơn giản nhất. Hy vọng bạn sẽ dễ dàng thực hiện nó và trải nghiệm âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Thủ thuật hữu ích: Hướng Dẫn Nhận “Free” 25GB Dung Lượng Dropbox Cực Nhanh Trong 5 Phút

 

1 Comment

  1. Pingback:Hướng Dẫn Xóa Bộ Nhớ Cache Trên Chorme, Safari, Edge, Firefox Đơn Giản - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *