Menu Đóng

Hướng Dẫn Sử Dụng iTools Để Copy Nhạc Từ Máy Tính Sang iPhone

Hướng dẫn sử dụng iTools là từ khóa được rất nhiều người dùng iPhone nói riêng và hệ điều hành IOS nói chung quan tâm. Bởi vì với iTools, bạn có thể copy, chuyển đổi hàng loạt dữ liệu của mình như: Hình ảnh. Video. Bài hát. File dữ liệu … từ iphone sang máy tính và ngược lại. Tuy nhiên, iTools là một công cụ khá phức tạp khi sử dụng. Nhất là đối với những người chưa thành thạo trong việc sử dụng hệ điều hành IOS. Ở bài viết này. Cùng Gửi Cách tìm hiểu cách copy nhạc và video từ máy tính sang iPhone bằng tiện ích iTools nhé!

iTools là gì?

Theo mặc định thì người dùng iPhone sẽ không thể kết nối với điện thoại của mình với máy tính. Ngay cả với máy tính Mac. Không giống như iPod – thiết bị di động duy nhất được trang bị tính năng USB của Apple. Ipod rất dễ dàng trong việc kết nối với máy tính PC, Laptop hay Netbook.

Giải pháp kết nối iPhone với máy tính và ngược lại dành cho người dùng iPhone là iTools. Ứng dụng này là một thay thế iTunes rất hoàn hảo. Nó cũng cung cấp tính năng đĩa cứng ngoài nhằm giúp thiết bị xác định iPhone hoặc iPad của bạn là ổ cứng ngoài.

Khi iTools đang chạy. Nó sẽ hiển thị thiết bị iPhone của bạn dưới dạng phương tiện lưu trữ được gắn nhãn là Removable Hard Disk (Đĩa cứng di động) trong máy tính Explorer của bạn. Từ đ. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bất kỳ hoạt động copy, chuyển đổi nào bạn cần.

Lý do nên sử dụng iTools

  • Tạo nhạc chuông iPhone của riêng bạn.
  • Bạn muốn sao chép dữ liệu từ điện thoại cũ sang iPhone hoặc iPad mới.
  • Khi bạn muốn sao lưu tất cả ảnh và video trong iPhone và iPad vào máy tính của mình.
  • Quản lý (cài đặt, xóa) danh bạ cũng như những phần mềm có trên iPhone, iPad của bạn

Ưu điểm của iTools

  • Tạo nhạc chuông: Ngoài các tính năng được cung cấp cho người dùng để giúp bạn quản lý dữ liệu thiết bị. iTool cũng cho phép bạn tạo nhạc chuông từ các tệp âm thanh trên máy tính và tải chúng về điện thoại một cách dễ dàng. Người dùng chỉ cần chọn nhạc bạn muốn sử dụng và ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại.
  • Truy cập iTunes: Từ iTools. Bạn có thể truy cập tất cả các tệp sao lưu trên iTunes cũng như App Store. Bằng cách đó. Bạn có thể dễ dàng kéo cả dữ liệu mới và dữ liệu cũ, ảnh … một cách thuận tiện.
  • Quản lý ứng dụng: Khi bạn kéo danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại. Bạn sẽ thấy 3 nút bên cạnh. Các tùy chọn này cho phép bạn gỡ cài đặt ứng dụng, sao lưu mọi dữ liệu ứng dụng hoặc duyệt tìm thông tin ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng iTools để copy nhạc từ máy tính sang iPhone

Bước 1. Đầu tiên. Bạn cần mở iTools được kết nối với iPhone. Sau đó chọn Music (Âm nhạc) nếu bạn muốn sao chép nhạc. Còn chọn Videos nếu bạn muốn sao chép video.

Bước 2. Sau đó chọn Import (Nhập).

Bước 3. Tiếp theo. Bạn chọn nhạc và video bạn muốn thực hiện sao chép. Sau đó chọn Copy (Sao chép) -> nhấn Open (Mở).

Bước 4. Cuối cùng. Bạn nhấn chọn OK để tiến hành sao chép nhạc và video.

Lời kết

Bạn thấy không. Việc sao chép nhạc và video bằng iTools thật dễ dàng phải không nào. Hy vọng rằng qua những hướng dẫn sử dụng iTools của Gửi Cách. Bạn có thể thực hiện sao chép, chuyển đổi những hình ảnh, bài nhạc, video yêu thích của mình từ máy tính sang iPhone và ngược lại một cách đơn giản nhất.

Chúc bạn thành công!

Tips Hay: Hướng Dẫn Tắt Tiên Đoán Văn Bản Trên iPhone Đơn Giản Nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *