Menu Đóng

Sử dụng iMessage trên PC (Hướng dẫn chi tiết)

Apple đã ra mắt một dịch vụ Tin nhắn tức thời được xây dựng mới có thể phá vỡ đối tượng mục tiêu của iOS là iMessage. iMessage là một dịch vụ nhắn tin cho phép bạn gửi văn bản, ảnh, video, vị trí, âm thanh,… và chỉ giới hạn cho người dùng Apple. Dịch vụ này đi kèm với nhiều tính năng thú vị và độc đáo. iMessages là một trong những ứng dụng iOS phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Vậy có cách nào để chúng ta sử dụng iMessage trên PC không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng iMessage trên PC đơn giản nhất.

Cách sử dụng iMessage trên PC 

1. Truy cập Macbook từ xa

Truy cập từ xa thông qua Macbook để sử dụng imessage trên PC có lẽ là cách hiệu quả và đơn giản nhất. Để nó hoạt động, bạn sẽ cần Macbook để có thể thiết lập kết nối với PC. Nếu bạn không có quyền truy cập bạn luôn có thể thuê Macbook trực tuyến. Thuê Macbook là một dịch vụ cho thuê từ xa, cho phép bạn tận hưởng tất cả các tính năng và công cụ của MacBook vật lý thông qua internet.

Bạn có thể truy cập nó từ trình duyệt của mình bằng bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến PC. Nếu bạn quyết định chọn tùy chọn này, bạn có hai cách để tạo kết nối. Bạn có thể sử dụng TeamViewer hoặc sử dụng Ứng dụng Chrome Access.

Sử dụng iMessage trên PC (Hướng dẫn chi tiết)

Thiếp lập truy cập Macbook từ xa Gửi cách tổng hợp

 • Trước hết, hãy tải xuống và cài đặt Teamviewer trên cả máy Mac và Windows PC của bạn. Hãy nhớ rằng, đây là một phần mở rộng. Thực hiện theo các hướng dẫn và chấp nhận tất cả các khuyến cáo để đảm bảo rằng cả hai cài đặt đều thành công.
 • Sau khi cài đặt, hãy truy cập MacBook của bạn, mở Teamviewer. Bạn sẽ nhận được một mã truy cập mà bạn sẽ cần để thiết lập kết nối.
 • Sau khi nhận được mã Truy cập, hãy mở Teamviewer trên PC Windows của bạn. Và chọn Bộ điều khiển máy tính điều khiển từ xa. Thêm Khóa của bạn vào ID đối tác và làm theo hướng dẫn.
 • Khi bạn đã nhập mã truy cập, màn hình MacBook của bạn sẽ bật lên. Từ đó, bạn có thể quản lý, nhận và gửi iMessages qua PC.

Một lần nữa, bạn cần đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào Macbook khi thực hiện thủ thuật này nếu không nó sẽ không hoạt động.

2. Sử dụng Ứng dụng thông báo của bên thứ ba (PushbONS)

Nếu kỹ thuật trên không phù hợp với bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để thiết lập kết nối. Các ứng dụng phổ biến và hiệu quả nhất là PushbONS. Với nó, bạn tận hưởng một loạt các tính năng ngoài việc nhắn tin.

Bạn có thể chia sẻ tập tin, nhận thông báo trên điện thoại và thậm chí truy cập danh sách liên lạc của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký để tận hưởng các tính năng cao cấp. Tuy nhiên, có một phiên bản miễn phí cho phép bạn gửi tối đa 100 tin nhắn mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tốt hơn và không giới hạn. Hãy đăng ký gói cao cấp chỉ với 39,9 đô la một năm.

Hướng dẫn sử dụng PushbONS

 • Truy cập PushbONS trên PC của bạn và Tải xuống PushbONS cho iOS. Sau đó cài đặt nó trên iPhone của bạn.
 • Đăng ký với Facebook hoặc Google, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên, đảm bảo rằng bạn sử dụng cùng một dịch vụ đăng ký cho cả PC và thiết bị IOS của bạn.
 • Sau khi cài đặt, hãy chuyển đổi nút Nhận thông báo nhận được trên ứng dụng PushbONS trên iOS của bạn.
 • Sau đó, hãy kiểm tra các trang PushbONS của bạn trên tab Truy cập thông báo có thể xuất hiện và nhấp vào ngay Okay Okay.
 • Để gửi tin nhắn, hãy nhấn vào Bật Bật để gửi và nhận tin nhắn văn bản.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước, bạn nên bắt đầu nhận thông báo từ iMessages trên PC. cộng với Facebook hoặc Gmail tùy thuộc vào việc bạn đã sử dụng để đăng nhập.

3. Chia sẻ màn hình iOS với máy ảo

Phương pháp tiếp theo để chạy iMessage trên PC là thông qua Máy ảo người dùng. Bạn sẽ sử dụng VirtualBox. Để giúp bạn hiểu thêm, VirtualBox là chương trình cho phép bạn tạo và chạy macOS trên PC Windows. Đó là một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng và không nên có bất kỳ khó khăn nào. Khi bạn đã cài đặt VirtualBox thành công và khởi động nó, bước tiếp theo là chỉnh sửa nó. Tăng bộ nhớ video để macOS dễ chạy hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên có cho mình một trình cài đặt macOS để hỗ trợ chạy Máy ảo.

Để chia sẻ màn hình iOS với thời gian nhanh chóng:

 • Bật máy ảo macOS của bạn.
 • Kết nối iPhone, iPad của bạn với Máy ảo.
 • Mở thời gian nhanh trong thư mục ứng dụng, bấm vào tệp và ghi phim mới.
 • Chọn nút Thả xuống xuống bên cạnh biểu tượng Bản ghi nhật ký, sau đó chọn tên iPhone của bạn.

4. Bẻ khóa iPhone của bạn (không khuyến nghị)

Một cách khác để truy cập iMessages trên PC của bạn là bẻ khóa thiết bị iOS của bạn. Sau khi bẻ khóa nó, bạn có thể tự do tùy chỉnh giao diện và cách sử dụng điện thoại của mình. Từ đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng và tiện ích bổ sung không có sẵn trên App store. Tùy chỉnh này sẽ cho phép bạn truy cập iMessages từ bất kỳ nền tảng nào thông qua internet.

Nếu bạn đổi ý sau này, bạn có thể khôi phục iPhone về cài đặt gốc. Mặc dù vậy, phương pháp này không được khuyến nghị vì bằng cách thực hiện, tất cả các bảo hành của bạn sẽ trở nên vô hiệu cộng với việc bạn phải mua AppleCare +. Hơn nữa, bạn có nguy cơ bị brick gạch đá trên iDevice của bạn, điều này khiến nó dễ bị phần mềm độc hại, vi phạm bảo mật và lỗi. Do đó, chỉ jailbreak nó nếu bạn biết những gì bạn đang làm.

Lời kết 

Hy vọng một trong những phương pháp này sẽ phù hợp với bạn. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc thách thức nào, hãy kiểm tra kỹ xem bạn đã hoàn thành tất cả các bước cần thiết chưa. Sau khi thực hiện thành công bạn có thể đọc và trả lời iMessages trên PC và bất kể nền tảng bạn đang sử dụng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Mách bạn cách sử dụng Internet Explorer 11 trên Macbook

1 Comment

 1. Pingback:Mách bạn cách tải macOS Mojave và Catalina bản đầy đủ nhanh nhất - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *