Menu Đóng

Thủ Thuật Nhanh: Kích Hoạt iMessage Cực Nhanh Trên iPhone với 3 Bước Đơn Giản

Kích Hoạt iMessage là thủ thuật được khá nhiều người dùng iPhone quan tâm. Bởi vì iMessage là một trong những tiện ích nổi bật nhất trong hệ điều hành IOS. Với iMessage. Bạn có thể nhắn tin, gửi hình ảnh, video, dữ liệu hoàn toàn miễn phí với hàng loạt điện thoại iPhone, iPad, iPod, … khác một cách nhanh chóng. iMessage thường mặc định được bật trên iPhone. Vì vậy, khi vì một lí do nào đó mà nó bị tắt đi thì người dùng gặp khá nhiều khó khăn trong việc bật lại nó. Vậy “Làm thế nào để kích hoạt iMessage trên iPhone?”. Cùng Gửi Cách đi tìm câu trả lời nhé!

iMessage là gì?

(Wikipedia) iMessage là một dịch vụ ứng dụng nhắn tin miễn phí được hãng Apple cung cấp trên các thiết bị của mình. Những thiết bị đó bao gồm: iPhone. iPad. iPod. iMac và Macbook). Tuy nhiên. Thay vì bạn phải gửi và nhận tin nhắn qua tổng đài của nhà điều hành. iMessage là phần mềm sử dụng kết nối Internet (wifi / 3G / 4G / …) cho việc truyền và nhận dữ liệu thông qua máy chủ của chính nó. Do đó. Người dùng iMessage có thể gửi và nhận tin nhắn miễn phí không giới hạn qua ứng dụng này. Mà không phải trả bất kì một khoản phí tin nhắn nào như bình thường.

 

Bên cạnh đó. Ngoài việc gửi và nhận tin nhắn văn bản miễn phí. iMessage còn cho phép bạn có hể gửi và nhận những dự liệu khác như: Hình ảnh. Âm thanh. Và thậm chí cả những Video nhiều dung lượng. Sự vượt trội của iMessage so với các ứng dụng dịch vụ nhắn tin trực tuyến khác như Viber. Zalo hay WhatsApp là hãng Apple đã đưa tính năng này vào ứng dụng nhắn tin mặc định trên thiết bị của mình mình. Vì vậy. Bạn có thể gửi, nhận và quản lý tin nhắn của mình gói gọn trong một ứng dụng.

Nhìn chung. Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho người dùng. Và đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến người dùng ưa chuộng sử dụng iPhone hơn các hãng điện thoại khác.

Ưu điểm nổi bật của Kích hoạt iMessage

  • Tính năng Air Drop giúp bạn chia sẻ hình ảnh, video, dữ liệu một cách nhanh nhất
  • Cập nhật tính năng, cải tiến phần mềm liên tục
  • Bộ Animoji và Memoji độc đáo
  • Không mất bất kì khoản phí gửi và nhận tin nhắn nào.
  • Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng dành cho người dùng.
  • Nếu không kết nối mạng. iMessage sẽ tự động chuyển tin nhắn của bạn thành tin nhắn SMS bình thường mà bạn không cần phải thêm bất cứ thao tác nào.

Hướng dẫn Kích Hoạt iMessage

Bước 1. Đầu tiên. Bạn vào phần Cài đặt trên thiết bị iPhone, iPad, … của bạn để thực hiện kích hoạt.

Bước 2. Tiếp theo. Trong giao diện Cài đặt. Bạn lướt xuống và truy cập vào Tin nhắn.

Bước 3. Cuối cùng. Trong giao diện Tin nhắn. Bạn thấy xuất hiện phần iMessage. Để kích hoạt, bạn gạt nút bật cho chuyển sang màu xanh là đã kích hoạt iMessage thành công.

Lời kết

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt và sử dụng iMessage trên IOS rồi. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Đừng bỏ lỡ: Hướng Dẫn Sử Dụng iTools Để Copy Nhạc Từ Máy Tính Sang iPhone

1 Comment

  1. Pingback:Hướng Dẫn Bật Điểm Truy Cập Cá Nhân Bị Ẩn Trên iPhone - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *