Menu Đóng

Hướng Dẫn Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên Android Cực Nhanh

Lấy Lại Ảnh Đã Xóa là một trong những điều “mong mỏi” của tất cả những người dùng điện thoại, không chỉ mỗi người dùng Android. Thủ thuật này giúp cho bạn có thể khôi phục lại những ảnh mà mình đã “lỡ tay” xóa đi. Nó đặc biệt cần thiết khi những ảnh bạn đã xóa thật sự quan trọng hoặc là một khoảnh khắc mà bạn không muốn mất đi. Vậy “Làm các nào để lấy lại ảnh đã xóa trên điện thoại Android?” Để Guicach.com chia sẻ với bạn cách lấy lại ảnh đã xóa cực nhanh bằng phần mềm DiskDigger photo recovery nhé!

DiskDigger photo recovery là gì?

DiskDigger Photo Recovery là một ứng dụng khá hữu ích. Để giúp người dùng khôi phục các tệp hình ảnh đã xóa trên các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng. DiskDigger có thể tìm và cho phép người dùng dễ dàng khôi phục ảnh đã xóa trên cả bộ nhớ trong và thẻ SD mà không cần phải kết nối với máy tính.

Cách sử dụng tiện ích phục hồi ảnh của DiskDigger cũng rất đơn giản. Sau khi cài đặt và khởi chạy. Trong giao diện chính của DiskDigger, người dùng nhấn nút Bắt đầu để quét ảnh cơ bản nếu thiết bị của bạn không được root. Còn đối với các thiết bị đã root. Bạn có thể chọn và tiến hành quét trên một phân vùng cụ thể của thiết bị. Quá trình quét đã hoàn tất, bạn chỉ cần tìm và đánh dấu vào hình ảnh bạn muốn khôi phục. Sau đó nhấp vào nút Recovery (Khôi phục) để bắt đầu khôi phục. Có nhiều cách để bạn khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi điện thoại, nhưng việc sử dụng DiskDigger photo recovery để lấy lại ảnh đã xóa luôn được đánh giá tốt nhất.

Tính năng nổi bật:

  • Khôi phục tập tin hình ảnh bị xóa trên thiết bị di động
  • Lưu tệp hình ảnh được khôi phục vào Google Drive, Dropbox hoặc Gmail
  • Lọc các tệp có thể phục hồi dựa trên kích thước tệp và loại tệp

Hướng Dẫn Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Bằng DiskDigger photo recovery

Bước 1. Truy cập cửa hàng Google Play, sau đó tìm và cài đặt ứng dụng khôi phục ảnh DiskDigger trên thiết bị.
Ngoài ra. Bạn có thể cài đặt trực tiếp theo liên kết tại đây

Bước 2. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng -> Sau đó chọn START BASIC PHOTO SCAN (BẮT ĐẦU QUÉT ẢNH CƠ BẢN).

Bước 3. Nếu một thông báo yêu cầu cho phép DiskDigger xuất hiện để truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn. Bạn hãy bấm Cho phép.

Bước 4. Bạn chờ quét ảnh đã xóa, sau đó chọn ảnh bạn muốn khôi phục -> Bạn chọn ‘RECOVER’.

Bước 5. Bây giờ chọn vị trí để lưu hình ảnh ở phần Save the file … (Lưu tệp …)

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa ảnh vĩnh viễn, hãy nhấn Clean Up (xóa vĩnh viễn)

Bước 6. Bạn chọn 3 chấm ở phía trên màn hình -> Sau đó chọn Hiển thị thẻ SD

Bước 7. Bây giờ bạn chọn 3 dấu gạch ngang, sau đó chọn bộ nhớ bạn muốn lưu -> Chọn thư mục -> Bạn nhấn Chọn -> Đợi máy khôi phục ảnh đã xóa.

Bạn chọn bộ nhớ để lưu hình ảnh.

Chọn một thư mục và sau đó nhấn Chọn là hoàn tất.

Lời kết

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể lấy lại ảnh đã xóa với DiskDigger photo recovery rồi. Với thủ thuật này, bạn có thể khôi phục lại và lưu giữ những hình ảnh, những khoảnh khắc quan trọng của mình một cách tối ưu nhất. Nếu bạn còn cách này hay hơn, hãy để lại một bình luận cho mọi người cùng biết nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại!

Thủ thuật hữu ích: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Điện Thoại Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *