Menu Đóng

Khắc phục lỗi Aw, Snap (Ôi, hỏng) trên chrome dễ dàng nhất

Lỗi Aw, Snap (Ôi, hỏng) trên chrome là một trong những lỗi khó chịu nhất khi truy cập. Thường thì cách duy nhất để khắc phục là đóng trình duyệt và khởi động lại. Tuy nhiên đôi khi cách này cũng không hiệu quả. Gửi cách sẽ chia sẻ những hướng dẫn khắc phục lỗi thường gặp ngay dưới đây.

Khắc phục lỗi Aw, snap

Bạn không cần phải thực hiện tất cả các biện pháp mà bài viết này đưa ra để sửa Lỗi aw snap. Đôi khi chỉ cần thực hiện một hoặc hai cách là thành công. Vì vậy, bạn có thể chọn cho mình bất kỳ cách nào dễ dàng hơn để làm trước.

Khắc phục lỗi Aw, Snap (Ôi, hỏng) dễ dàng nhất

Khởi động lại Chrome

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng giống như iPhone, khởi động lại là một thủ thuật Chrome hiệu quả có thể giúp bạn khắc phục điều này cũng như một số lỗi hệ thống khác của trình duyệt này.

Bạn có thể nhấn F5 để tải lại nhanh nhất hoặc sử dụng Refresh. Bạn cũng có thể trực tiếp đóng cửa sổ để thoát ra và mở lại để sửa lỗi Aw snap

Kiểm tra kết nối Internet

Không có Internet đôi khi là một nguyên nhân được chú ý ít nhất. Tốt nhất là thử lại và đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối Internet (có dây hoặc WiFi).

Sau đó thử lại với tab bị lỗi để xem lỗi Aw Snap Google Chrome đã được giải quyết hay chưa? Nếu không, tiếp tục với những cách dưới đây.

Xóa bộ nhớ cache Chrome

Tại bất kỳ màn hình Chrome nào, nhấn CTRL + H để mở giao diện Lịch sử. Sau đó chọn dòng thời gian và xóa lịch sử duyệt web, cookie và các dữ liệu khác để cố gắng khắc phục lỗi này.

Bạn cũng có thể xóa tất cả

 • Lịch sử duyệt web
 • Lịch sử tải xuống
 • Cookies và dữ liệu trang web khác
 • Các tập tin và hình ảnh được lưu trữ
 • Mật khẩu và dữ liệu đăng nhập khác
 • Dữ liệu tự động điền vào biểu mẫu

Đóng hoặc xóa một số tiện ích mở rộng để sửa Lỗi aw snap

Mọi người đều biết rằng Chrome có một loạt các tiện ích mở rộng khổng lồ. Thay vì hữu ích cho người dùng, một số tiện ích bổ sung này khiến người dùng gặp rắc rối. Nếu Lỗi aw snap xảy ra khi bạn vừa cài đặt một phần mềm hoặc tiện ích mở rộng cụ thể, hãy nghĩ về nó ngay lập tức.


Để xóa tiện ích mở rộng trên Chrome bạn cần thực hiện theo các cách sau:

 • Chọn biểu tượng dấu chấm Chrome, chọn Công cụ / Tiện ích mở rộng khác
 • Một danh sách các tiện ích xuất hiện, chọn tạm thời vô hiệu hóa các tiện ích bổ sung để kiểm tra lỗi và sau đó xóa chúng nếu đó là nguyên nhân.

Khởi động lại máy tính

Khởi động lại máy tính cũng hiệu quả như khởi động lại trình duyệt, nhưng mức độ sẽ cao hơn. Hoặc bạn có thể thử truy cập web trên trình duyệt, một máy tính khác để kiểm tra nguyên nhân lỗi trước khi đưa ra quyết định khác.

Tạo một Profile mới

Nếu không dành thời gian để thử, đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chỉ cần tạo một Hồ sơ mới và bạn có thể tiếp tục sử dụng nó mà không có bất kỳ sai lầm nào.
Việc thực hiện cũng khá đơn giản như sau:

 • Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run
 • Nhập lệnh %USERPROFILE%\AppData\Local\Google\Chrome\User Data và nhấn Enter để hoàn tất.
 • Cửa sổ User Data xuất hiện, điều hướng đến Default (mặc định) và đổi tên thành backup default (Mặc định dự phòng)
 • Khởi động lại trình duyệt của bạn để sửa lỗi Aw, Snap khi sử dụng Chrome.

Cập nhật Chrome

Có hai cách bạn có thể làm điều này:

Đầu tiên bạn có thể xóa Chrome và tải lại, sau đó cài đặt lại các phiên bản mới hoặc chọn biểu tượng 3 chấm / Help (Trợ giúp) / About Google Chrome (Giới thiệu về Google Chrome).

Nếu bạn đã có bản mới nhất sẽ hiện lên thông báo. Nếu không Chrome sẽ tự động cập nhật và kèm theo sửa lỗi Aw, snap cho bạn.

Kiểm tra phần mềm độc hại, vi rút và tường lửa

Ngoài việc kiểm tra xem trình duyệt có bị nhiễm vi-rút hay có phần mềm nào chặn truy cập từ Chrome hay không. Bạn cần chú ý và không cài đặt các ứng dụng phần mềm Spyware Doctor, Comodo Firewall hoặc McAfee Enterprise… Google khuyến nghị rằng có một xung đột tiềm ẩn Với trình duyệt Chrome.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hi vọng bạn có thể học được những cách làm hữu ích qua những bài tổng hợp này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi không hiện Wifi Windows 10

1 Comment

 1. Pingback:Truy cập trang web bị chặn đơn giản nhất - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *