Menu Đóng

Khắc Phục Lỗi Smart Lock Không Hiển Thị Trên Điện Thoại Android Với 4 Bước Đơn Giản

Khắc phục Lỗi Smart Lock không hiển thị là thủ thuật được rất nhiều người dùng điện thoại Samsung nói riêng và hệ điều hành Android nói chung quan tâm. Bởi vì, Smart Lock được biết đến là một tiện ích thông minh hỗ trợ trong thao tác mở khóa điện thoại của người dùng. Và theo mặc định. Smart Lock được cài đặt và hoạt động sẵn trên hệ điều hành Androi. Tuy nhiên vì một lí do nào đó mà Smart Lock không hoạt động và cũng không hiển thị trong phần cài đặt khiến người dùng khá “khó khăn” trong việc khắc phục. Vì vậy, ở bài viết này, Gửi Cách sẽ hướng dẫn các bạn cách Sửa lỗi Smart Lock không hiển thị với 4 thao tác cực kì đơn giản. Cùng làm theo mình nhé!

Smart Lock là gì?

Smart Lock (Khóa thông minh) là tính năng bảo mật thông minh trên điện thoại Android. Nó cho phép người dùng mở khóa bằng nhiều cơ chế khác nhau như: Hình ảnh. Cử chỉ. Vân tay. Và thiết bị ngoại vi, v.v. Ví dụ: Bạn có thể đặt khuôn mặt của mình trước máy ảnh để xác định mở khóa thay vì phải nhập dòng ký tự mật khẩu như khóa thông thường.

Khắc Phục Lỗi Smart Lock Không Hiển Thị Trên Điện Thoại Android Với 4 Bước Đơn Giản

Phương thức nổi bật của Smart Lock

  • Phát hiện cơ thể: Phương pháp này sử dụng gia tốc kế để xác định vị trí của điện thoại thông minh. Có nghĩa là nó sẽ xác định điện thoại thông minh của bạn ở đâu? Chẳng hạn như trong túi quần, túi xách. Nói chung là thiết bị sẽ luôn mở nếu người dùng mang theo bên mình.
  • Vị trí tin cậy: Phương pháp này khá tốt. Nó sẽ chỉ mở khóa khi nằm ở vị trí tin cậy đã được đặt bởi người dùng. Chẳng hạn như khi bạn về nhà. Điện thoại thông minh của bạn sẽ tự động mở khóa.
  • Thiết bị tin cậy: Để sử dụng phương pháp này. Điện thoại của bạn buộc phải đang sử dụng kết nối như: Bluetooth hay NFC để mở khóa. Với điện thoại thông minh có NFC. Bạn chỉ cần chạm vào thiết bị để mở khóa màn hình.
  • Khuôn mặt tin cậy: Với phương pháp này. Bạn chỉ cần giữ khuôn mặt của mình trước máy ảnh điện thoại là bạn có thể mở khóa nó mà không cần thêm bất kỳ thao tác nào khác.
  • Giọng nói tin cậy: ‘Ok Goolge’ là từ bạn phải nói để mở khóa thiết bị. Ở phương thức này. Hệ thống sẽ phân tích giọng nói của bạn. Nếu đúng, màn hình sẽ mở cho bạn sử dụng.

Hướng dẫn Khắc Phục Lỗi Smart Lock Không Hiển Thị

Bước 1. Truy cập vào phần Cài đặt của điện thoại. Sau đó chọn “Sinh trắc học và bảo mật”.

Bước 2. Trong giao diện “Sinh trắc học và bào mật”. Chọn mục Cài đặt bảo mật khác.

Bước 3. Tiếp theo. Bạn nhấn chọn mục Tác nhân tin cậy.

Bước 4. Lúc này. Bạn sẽ thấy phần Smart Lock (Khóa thông minh). Hãy tiến hành bật nó lên bằng cách gạt nút sang phải nhé.

Như vậy là Lỗi Smart Lock không hiển thị đã được khắc phục. Và Smart Lock (Khóa thông minh) sẽ được hiển thị lại trong màn hình Khóa rồi.

Lời kết

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể Khắc phục lỗi Smart Lock không hiển thị rồi. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có những thông tin hữu ích về Smart Lock để sử dụng nó hiệu quả và tối ưu nhất.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thủ thuật nhanh: Hướng Dẫn Tạo Ghi Chú Với Google Keep Trên Điện Thoại Android

1 Comment

  1. Pingback:Cách Dịch Văn Bản Bằng Camera Trên Điện Thoại Android Trong "Một Nốt Nhạc" - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *