Menu Đóng

Tải xuống trình cài đặt macOS trong máy ảo (Hướng dẫn chi tiết)

Để có các bản cập nhật mới nhất trên ứng dụng và cũng có thể có các tính năng ứng dụng mới nhất. Bạn cần có quyền truy cập vào phiên bản macOS mới nhất. Hãy cập nhật những ứng dụng mới nhất bằng cách tải xuống trình cài đặt macOS trong máy ảo.

Cách tải xuống trình cài đặt macOS trong máy ảo

Tải xuống macOS 10.15 Catalina

Apple đã phát hành phiên bản mới nhất của macOS Catalina. Nếu bạn là người yêu công nghệ, đừng lãng phí thêm giây nào nữa và tải xuống càng sớm càng tốt! Các bước thực hiện cũng khá đơn giản và dễ hiểu sẽ được Gửi Cách chia sẻ ngay dưới đây.

Tải xuống ứng dụng macOS Catalina
 • Tin vui cho những người đã cài đặt macOS trên Máy ảo của họ vì họ sẽ có thể chạy nó.

 • Sao lưu tất cả dữ liệu của bạn. Điều này là cho mục đích an toàn. Trong trường hợp có sự cố, bạn sẽ có tất cả các tệp và thư mục của mình an toàn và âm thanh.

 • Mở liên kết tải xuống macOS Catalina và nhấp vào nút “Nhận”.

 • Sau khi hoàn tất tải xuống, nó sẽ tự động cài đặt. Thực hiện theo các bước được cung cấp và cập nhật trong vài tháng tới.

Tải xuống MacOS 10.14 Mojave

Apple đã phát hành phiên bản beta của macOS 10.14 Mojave và phiên bản cuối cùng của nó đã được phát hành. Nếu bạn đang tìm cách tải xuống macOS trong máy ảo hãy làm theo cách bước sau.

 • Giống như macOS 10.15 Catalina, bước đầu tiên là sao lưu tất cả các tệp và thư mục của bạn như một biện pháp phòng ngừa trong trường hợp xảy ra sự cố và bạn mất tất cả dữ liệu của mình. Bạn không muốn điều đó xảy ra, phải không?

 • Truy cập Apple Store của macOS hiện tại của bạn và tìm kiếm macOS 10.10 Mojave. Nhấp vào nút ‘cài đặt’ và sau đó ‘tiếp tục’ để tiếp tục.

 • Ngoài ra, bạn có thể mở MacOS Mojave Link và tải xuống macOS trong máy ảo. Việc tải xuống sẽ được lưu trên thư mục Ứng dụng. Sau khi hoàn thành, hãy làm theo hướng dẫn để cài đặt nó. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể được yêu cầu cung cấp tên và mật khẩu của quản trị viên, vì vậy hãy đảm bảo bạn có sẵn chúng.

Cài đặt macOS trong máy ảo: Tải xuống trình cài đặt High Sierra

Nếu bạn đã kiên trì tìm cách tải xuống trình cài đặt High Sierra mà không thành công, hôm nay là ngày may mắn của bạn. Đây là cách bạn đi về nó.

 • Mở Liên kết tải xuống High Sierra sẽ hướng dẫn bạn trực tiếp đến Apple Store. Nút ‘Nhận’ có màu xanh lam sẽ bật lên. Nhấn vào đây để bắt đầu tải xuống. Sau đó nó sẽ hỏi bạn muốn tải xuống bây giờ hay sau này. Nhấp vào ‘Tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu tải xuống ngay lập tức.

 • Sau khi tải xuống hoàn tất, Trình cài đặt High Sierra sẽ được lưu trên thư mục ứng dụng.

 • Bây giờ bạn có thể cài đặt và chạy nó trên thiết bị của bạn. Xin lưu ý rằng đôi khi bạn sẽ được yêu cầu chuyển đổi nó thành một tệp iso để bạn có thể cài đặt nó trong hộp ảo.

Tải xuống macOS 10.12 Sierra để cài đặt macOS trong máy ảo

Nếu thiết bị của bạn không tương thích với macOS 10.12 Sierra, bạn có thể nâng cấp nó. Đây là cách thực hiện:

 • Kiểm tra tính tương thích của thiết bị của bạn. Thiết bị của bạn, trong số các yêu cầu khác, phải có ít nhất 2 GB RAM và 8 GB dung lượng lưu trữ.

 • Sao lưu tất cả các tệp và thư mục của bạn trong trường hợp xảy ra sự cố và bạn mất tất cả dữ liệu của mình. Đây là một biện pháp phòng ngừa. Ngoài ra, đảm bảo rằng bạn có một nguồn kết nối internet đáng tin cậy. Việc tải xuống sẽ mất nhiều thời gian và kết nối không đáng tin cậy sẽ gây bất tiện cho bạn rất nhiều.

 • Nhận liên kết Tải xuống cho Sierra để cài đặt macOS trong máy ảo. Liên kết sẽ hướng dẫn bạn đến trang macOS 10.12 Sierra. Lưu ý rằng nếu bạn đang sử dụng Mojave, thông báo ‘không tìm thấy cập nhật’ sẽ xuất hiện. Máy Mac của bạn phải có macOS High Sierra hoặc phiên bản cũ hơn để tải xuống diễn ra.

 • Sau khi tải xuống hoàn tất, quá trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu. Nhấp vào biểu tượng ‘tiếp tục’ và làm theo hướng dẫn. Việc cài đặt sẽ mất một thời gian dài, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện vào buổi tối trước khi nghỉ hưu và để nó qua đêm.

Tải xuống OS X El Capitan hoặc Yosemite

Phần mềm mà bạn đang sử dụng có thể không hoạt động chính xác và do đó cần có phiên bản macOS cũ hơn. Việc tải xuống OS X El Capitan hoặc Yosemite giúp hỗ trợ cài đặt macOS trong máy ảo

 • Mở cửa hàng Apple. Nhấp vào biểu tượng ‘Mua hàng’.

 • Cuộn và tìm kiếm phiên bản Mac OS mà bạn muốn.

 • Sau khi tìm thấy nó, bấm vào cài đặt. Lưu ý rằng nhấp vào cài đặt không thực sự cài đặt nó, mà là tải xuống ứng dụng. Sau đó nó được lưu vào thư mục ứng dụng của bạn.

Làm việc với macOS chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi bạn sở hữu macOS trong máy ảo. Các quy trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Mách bạn 5 xu hướng phát triển thương hiệu nổi bật nhất thời đại

1 Comment

 1. Pingback:Hướng dẫn cách đọc và viết Mac Drive trên PC Windows - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *