Người dùng có thể đăng bài mới INSTAGRAM trực tiếp từ máy tính!

Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on facebook
Facebook

Theo các báo cáo gần đây, Instagram được cho là đang nỗ lực cải thiện trải nghiệm máy tính của người dùng, hiện Instagram chỉ cho phép người dùng xem chứ không thể viết, đăng bài trực tiếp bằng máy tính của họ. Người dùng Instagram có thể sớm có thể đăng bài từ giao diện trình duyệt trên máy tính để bàn – theo một nhà phát triển ứng dụng cho hay.

Người dùng sẽ có thể kéo và thả ảnh từ máy tính của họ, cắt chúng, áp dụng bộ lọc, chỉnh sửa chúng và hầu hết mọi thứ khác mà bạn mong đợi từ quy trình trên thiết bị di động, nhưng bây giờ trên máy tính để bàn, theo ảnh chụp màn hình của chức năng mới. Đây là cách nó hoạt động:

Tính năng duy nhất bị thiếu dường như là tùy chọn chụp ảnh bằng máy ảnh trên thiết bị, hiện có trên phiên bản web dành cho thiết bị di động của ứng dụng. Video IGTV, hiện là tùy chọn duy nhất để tạo bài đăng trên Instagram từ giao diện máy tính để bàn, cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Instagram từ trước đến nay là một ứng dụng chỉ dành cho thiết bị di động, có sẵn trên cả những điện thoại Android cơ bản nhất. Những người thích xem ảnh và video trên màn hình lớn hơn nhưng không sở hữu máy tính bảng hoặc máy tính bảng có thể gập lại như Samsung Galaxy Z Fold 2 có thể thấy giao diện web trên máy tính để bàn rất hữu ích. Khả năng đăng bài từ máy tính sẽ mang lại trải nghiệm gần hơn với trải nghiệm của ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Mặc dù không thể xác định liệu tính năng này có được áp dụng rộng rãi hay không, nhưng việc đưa nó lên máy tính để bàn là một ý kiến ​​hay. Cũng không rõ liệu Instagram có ý định cho phép người dùng tạo thêm các loại bài đăng từ máy tính để bàn của họ, chẳng hạn như Story Hoặc Reel hay không, nhưng đây có thể đơn giản là một vấn đề hậu cần.

Vì chức năng này đang được phát triển nội bộ, Paluzzi cho biết nó có thể không sớm khả dụng, nhưng có vẻ như nó đã sẵn sàng để sử dụng dựa trên ảnh chụp màn hình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x