Menu Đóng

Top 5 Phần Mềm Download Video Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Phần mềm Download Video là phần mềm đặc biệt hữu ích dành cho người dùng máy tính. Nó cho phép người dùng khả năng tải xuống những Video yêu thích mà không gặp bất kì trở ngại nào. Người dùng có thể thoải mái xem những video này bất cứ khi nào họ muốn. Và ở bất cứ nơi đâu, kể cả những nơi không thể truy cập Internet. Nếu bạn cũng đang phân vân để chọn cho mình một phần mềm download video tốt nhất. Hãy để Gửi Cách gợi ý cho bạn “Top 5 Phần Mềm Download Video Miễn Phí Tốt Nhất 2020” nhé!

Phần mềm Download Video là gì?

Đây là những phần mềm hỗ trợ và cho phép người dùng có thể download video ở bất cứ đâu, từ những trang web hay đến những mạng xã hội khác nhau như: Facebook. Twister. Youtube hay Tiktok. Với việc tải video về máy, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và xem những video này ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Thậm chí, bạn có thể xem mà không cần đến kết nối Internet.

Những phần mềm Download video miễn phí tốt nhất

Free Youtube Download

Bạn không cần suy đoán quá nhiều về phần mềm này, tên của nó sẽ tự động được giải thích. Free Youtube Download là một phần mềm hấp dẫn được thiết kế để chỉ phục vụ một chức năng: tải xuống video từ Youtube.

Tính năng chính:

 • Cho phép tải video số lượng lớn.
 • Hỗ trợ người dùng chọn chất lượng video để tải xuống.
 • Cho phép bạn khả năng chuyển đổi video sang các định dạng khác nếu bạn muốn.
 • Nhìn chung, đây là phần mềm hỗ trợ tải video từ Youtube để có tốc độ tải xuống nhanh, dễ sử dụng, cho phép chọn chất lượng video đã tải xuống và có nhiều chức năng đi kèm.

 

Ưu điểm:

 • Trình tải xuống đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là dán URL vào phần mềm. Nếu tùy chọn tải xuống tự động được bật, phần mềm sẽ tự động tải xuống video từ Youtube cho bạn.
 • Hỗ trợ tắt máy tính và máy tính xách tay sau khi tải xuống hoàn tất.
 • Hoàn toàn miễn phí sử dụng. Đặc biệt, nó tương thích với cả hệ điều hành Windows và Mac.

Nhược điểm

 • Thỉnh thoảng cũng có một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ Free Youtube Downloader tại đây

 

WinX YouTube Downloader

Phần mềm WinX YouTube Downloader có thể tải xuống video từ tất cả các trang web phổ biến nhất, bao gồm Facebook, Vimeo và DailyMotion. Nó rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần dán URL, chọn định dạng đầu ra và đặt chất lượng video.

Khi bạn đã chọn tất cả các video bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn nút ‘Tải xuống’ và tất cả các video đó sẽ được xử lý ngay lập tức và được lưu vào thư mục đích bạn chọn.

WinX YouTube Downloader có thể tải xuống video 4K và chỉ chịu thua với Trình tải xuống video 4K ở chỗ nó không thể tải xuống video 3D và 360 độ. Nếu điều này không quá quan trọng với bạn, thì trình tải xuống YouTube miễn phí này đáng để xem xét.

 

Ưu điểm:

 • Là một chương trình miễn phí để tải video từ Youtube.
 • Cực kỳ đơn giản để sử dụng, chỉ cần sao chép và dán liên kết.
 • Cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn định dạng để tải xuống video Youtube của bạn.

Nhược điểm:

 • Không cung cấp nhiều tính năng như một số phần mềm tải phim Youtube khác.
 • Chưa hỗ trợ tải xuống tất cả các loại video như các chương trình khác.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ WinX YouTube Downloader tại đây

 

4K Video Downloader

4K Video Downloader là một trong những công cụ tốt nhất hiện có, hỗ trợ nhiều tùy chọn để bạn tải xuống video YouTube với chất lượng tốt nhất.

Nhìn chung, đây là một công cụ miễn phí tốt nhất để tải phim trên Youtube một cách đơn giản và nhanh chóng. Nó có giao diện trực quan và hiện đại, có khả năng tùy biến cao, không bao gồm quảng cáo hoặc bất kỳ phần mềm đi kèm nào khác.

 

Để tải xuống video (hoặc toàn bộ danh sách phát, miễn là không quá 24 video), chỉ cần sao chép URL của nó từ trình duyệt web của bạn, nhấp vào ‘Dán URL’ và chọn định dạng đầu ra, Số lượng chất lượng và vị trí lưu trữ của video.

Có nhiều định dạng video để lựa chọn – bao gồm MP4 và MP3. Bạn có thể tải xuống chú thích cho mỗi video và cũng có hỗ trợ cho video 3D và 360.

Các tính năng nâng cao cho phép bạn điều chỉnh các tùy chọn như Tải xuống đa luồng (tăng số lượng video đã tải xuống nhưng điều này cũng làm tăng nguy cơ YouTube chặn địa chỉ IP của bạn) và thiết lập kết nối proxy.

Bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí để tải xuống nhiều video hơn và nhận được các tính năng nâng cao hơn với giá 10 đô la cho cả ba lần sử dụng PC.

Ưu điểm:

 • Là một chương trình miễn phí được sử dụng để tải video từ Youtube.
 • Sử dụng đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và dán liên kết.
 • Bạn cũng có thể tải xuống danh sách phát (danh sách phát) với phần mềm này.

Nhược điểm:

 • Nếu bạn cần sử dụng các tính năng nâng cao hơn, bạn cần sử dụng phiên bản trả phí.
 • Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn về phần mềm này, bạn sẽ thấy nó khá phức tạp để làm chủ.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ 4K Video Downloader tại đây

 

Phần mềm Download Video aTube Catcher

Mặc dù tên của phần mềm này chỉ được hiển thị dưới dạng trình tải xuống video YouTube. Nhưng aTube Catcher thực sự có thể tải xuống hầu hết các video từ các trang web lưu trữ video lớn trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, có một điều quan trọng mà mình cần cảnh báo bạn: Có quá nhiều phần mềm quảng cáo xuất hiện trong quá trình cài đặt ứng dụng này. Hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét cẩn thận và nhấp vào Hủy hoặc Từ chối bất cứ khi nào cần cài đặt phần mềm lạ. Và bạn sẽ được tự do thưởng thức Tube Catch mà không gặp phải lỗi bất ngờ nào.

Công cụ tải xuống video YouTube này cũng cung cấp nhiều tính năng bổ sung, như khả năng ghi lại bất kỳ màn hình video nào trên máy tính của bạn, hợp nhất video và hỗ trợ ghi DVD / VCD.

 

Ưu điểm:

 • Cho phép bạn khả năng tải xuống nhiều video cùng một lúc.
 • Khả năng tự động chuyển đổi các định dạng video sang các định dạng phổ biến.
 • Cho phép ghi màn hình PC, hỗ trợ chức năng ghi đĩa.

Nhược điểm:

 • Nhiều phần mềm không mong muốn xuất hiện trong quá trình cài đặt.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ Download Video aTube Catcher tại đây

 

Any Video Converter Free

Any Video Converter Free là một trong những trình tải xuống Youtube tốt nhất hiện có. Hạn chế duy nhất đối với phiên bản miễn phí của chương trình tuyệt vời này là nó cho phép bạn chỉ tải xuống một video mỗi lần. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trình tải xuống video YouTube miễn phí, đây là thứ sẽ làm bạn hài lòng.

Có nhiều định dạng video cho phép bạn chọn hoặc thậm chí trình chỉnh sửa video cơ bản được bao gồm trong phần mềm tải xuống video YouTube này. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng này để cắt video bạn vừa tải xuống, thêm các hiệu ứng hình ảnh đơn giản như điều chỉnh màu sắc hoặc thêm tiêu đề và mô tả vào video.

 

Ưu điểm:

 • Một công cụ “miễn phí” & cực kì hữu ích để tải xuống tất cả các video, phim từ Youtube.
 • Bạn không muốn xem quảng cáo trong khi sử dụng phần mềm? Đây là một ứng dụng có rất ít quảng cáo bổ sung.

Nhược điểm:

 • Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng & tùy chọn nâng cao hơn, bạn cần sử dụng phiên bản trả phí.
 • Phiên bản miễn phí có giới hạn số lượng video bạn có thể tải xuống cùng một lúc.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ Any Video Converter Free tại đây

 

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 5+ Phần mềm Download Video miễn phí tốt nhất 2020 mà mình muốn chia sẻ với bạn. Với những phần mềm này, bạn có thể tải xuống những video khác nhau một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác click chuột. Bạn đã chọn được cho mình phần mềm tải video nào chưa? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết bằng cách dễ lại bình luận ở dưới bài viết này nhé!

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Đừng bỏ lỡ: 5+ Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *