Menu Đóng

Báo Thời Sự Pháp Luật: Robot hút bụi 4000PA: “Xứng Đáng Đến Từng Đồng”

Robot hút bụi lau nhà Amanda 4000PA là mẫu robot hút bụi siêu “hot” được nhiều người dùng lựa chọn trong thời gian gần đây. Sức nóng của dòng robot “rẻ mà chất” này lớn đến nỗi rất nhiều độc giả đã gửi phản hồi về Ban biên tập của Báo thời sự pháp luật với mong muốn chúng tôi đánh giá một cách khách quan nhất về sản phẩm này trên phương diện báo chí. Vì vậy, ở bài viết này, cùng Thời sự pháp luật tìm hiểu rõ hơn về con robot hút bụi này có gì đặc biệt, có đáng mua không nhé!

Đầu tiên, xin phép đôc giả cho phép tôi – PV được review lại sản phẩm này một cách khách quan dưới trải nghiệm của một người dùng, vì vậy, tôi xin phép được xưng hô mình và các bạn trong bài review này nhé!

Hút rất mạnh, chổi quét không lại

Việc dùng tay quét bằng chổi truyền thống không thể so lại lực hút của con robot Amanda 4000PA. Nó có thể hút ra được những đống bụi mà mình không tin được là trong nhà mình có tồn tại. Thêm nữa là do robot di chuyển chậm chậm theo từng khu vực, đôi khi nó rà lại khu đó một lần nữa trước khi rời đi, nên bụi bặm cỡ nào cũng cuốn vào hết. Hôm trước mình mới mua về thì em robot này dọn ra được cả mớ bụi mà mình quên chụp lại, nên mình mượn hình của bạn @inviet để minh hoạt cho khả năng quét nhà của con này.

Con này có cả lau và quét nhà

Tính năng hút bụi và quét nhà thì khá là tiêu chuẩn rồi, robot hút bụi nào cũng có, nhưng con 4000PA này có thêm tính năng lau nhà nữa. Thiệt ra vụ lau không có gì nghiêm trọng, nó chỉ đơn giản là một module gắn thêm vào dưới gầm con robot, trên module này có một miếng giẻ lau để nó quét xong chỗ nào thì sẽ lau chỗ đó luôn.

Mình xài thử thì thấy nó lau khá sạch với nền gạch men nhà mình, thêm một chút nước lau sàn vào khăn thì hết ý luôn. Với căn hộ chung cư 98 mét vuông mà mình đang ở thì quá đủ dùng, khúc cuối hơi khô tí và có thể sẽ bị dơ nên bạn cần thêm nước vào khăn và phủi khăn cho sạch. 

Chui được xuống gầm giường, gầm ghế salon

Đây là những chỗ mà gần như ngày thường mình không bao giờ có thể quét tới, mỗi lần mình cần lau dọn thì phải dời ghế rất cực và nếu không có thêm vài người ở nhà phụ thì việc dời ghế cực lắm. Trong khi đó, con robot này có thể chui lọt được các gầm này và hút bụi sạch sẽ trong đó, nâng cao chất lượng sống của nhà bạn lên kha khá. Và cũng nhờ lực hút mạnh nên nó dọn nhà sạch bách, đi chân không không còn cảm giác cát cát li ti như trước.

Khả năng dọn dẹp

Về công suất, con robot này đi kèm với công suất cực mạnh lên đến 4000Pa, ăn đứt hoàn toàn các sản phẩm khác có trên thị trường hiện tại.

Nó có thể dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ bụi, rác trên bề mặt sàn, kể cả thảm lông, nơi khó nhằn để vệ sinh đối với nhiều mẫu robot khác. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt trên con robot hút bụi này là chức năng lau. Máy sẽ vừa hút vừa lau, nếu muốn em nó chỉ hút thôi mà không cần lau thì bạn cần phải tháo giẻ lau ra là xong.

Tổng kết

Có thể thấy, Amanda 4000PA là mẫu robot hút bụi thông minh xứng đáng từng “đồng tiền bát gạo” bạn bỏ ra. Một nhược điểm nho nhỏ của sản phẩm này đó là không có chức năng tự động về sạc, tuy nhiên, đổi lại người dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn em robot chất lượng này với mục đích làm sạch nhà tối ưu với mức giá rẻ chỉ 2.550.000 đồng. Sản phẩm này có lựa hút mạnh mẽ cũng như khả năng làm sạch thông minh giúp cho sàn nhà bạn sạch bóng không có một chút bụi li ti nào cả.

À một lưu ý nho nhỏ cho mọi người đó là khi nhận sản phẩm thì pin sản phẩm gần như còn khoảng 10-15% thôi nên ảnh hưởng khá nhiều đến lực hút. Tuy nhiên khi sạc đầy thì dùng ok luôn nên mọi người hãy sạc đầy trước khi cho em nó dọn nhà nhé. À hôm nọ mình săn sale được em này với mức giá khá hời chỉ 800.000 ở Home Gift – showroom chuyên robot hút bụi ấy, các bạn thử ghé qua xem còn thời gian sale không để mua được mức giá siêu chất luôn nhé. 

Trên đây là bài review chi tiết về em robot 4000PA của Báo Thời sự pháp luật. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *