Spotify đang giúp chia sẻ podcast trên Android dễ dàng hơn

Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on facebook
Facebook

Spotify tuyên bố rằng cơ sở người dùng của họ coi trọng việc khám phá xã hội.

Trong vài tháng qua, Spotify ngày càng quan tâm đến podcasting và hiện đang kết hợp mối quan tâm mới đó với các công cụ cộng tác hiện có của mình. Spotify hiện cho phép người dùng điện thoại iOS và Android trao đổi podcast có dấu thời gian.

Trong suốt đại dịch, Spotify đã và đang đầu tư vào khả năng chia sẻ, tạo các Phiên nhóm để mọi người có thể vui vẻ cùng nhau trong thời gian bị chia cách. Những khía cạnh hợp tác này sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng ngay cả khi đại dịch giảm dần đối với một số người. Nó cũng nhằm mục đích khuyến khích người tiêu dùng tương tác với các podcast trên mạng xã hội và chia sẻ chúng với bạn bè của họ. Spotify muốn nhiều người dùng nghe podcast của mình hơn khi họ kiếm tiền từ bộ phận podcast.

Bạn cũng sẽ có xu hướng kiếm tiền từ một phần mềm miễn phí hơn nếu bạn bị hấp dẫn bởi nó đúng không nào?

Hai tính năng bổ sung sẽ được Spotify giới thiệu:

Đầu tiên là bản nâng cấp Canvas, được coi là “tác phẩm nghệ thuật của album cho thời đại phát trực tuyến”. Về cơ bản, nó chỉ là một đoạn video ngắn đóng vai trò là hình ảnh của album. Nó hiện cũng có sẵn trên Snapchat, trên Instagram và trên các mạng xã hội phổ biến khác. Bạn cũng có thể xem bản xem trước các lượt chia sẻ Canvas của bạn sẽ trông như thế nào trước khi chúng xuất hiện trực tuyến trên Spotify.

Mong muốn phát triển các tính năng xã hội mới của Spotify dựa vào nhu cầu của khách hàng. Theo công ty, 40% người dùng khám phá nhạc mới thông qua mạng xã hội, do đó việc chia sẻ dễ dàng và thuận tiện hơn sẽ giúp người nghe khám phá các bản nhạc mới.

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x