Menu Đóng

5+ Ứng Dụng Tăng Tốc Điện Thoại Android Hàng Đầu Hiện Nay

Tăng Tốc Điện Thoại là thủ thuật mà bất kì người dùng điện thoại nào cũng đều muốn có. Hiện nay, trên cửa hàng CH Play có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn làm điều này. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng có thể hoạt động hiệu quả. Và đương nhiên, nếu bạn “vô tình” gặp phải một ứng dụng không hiệu quả, điện thoại của bạn không những không cải thiện được tốc độ. Mà còn bị đầy thêm bộ nhớ, chạy chậm hơn, thậm chí có thể bị nhiễm virus hoặc mã độc. Nếu bạn đang phân vân chọn cho mình một ứng dụng tăng tốc điện thoại. Hãy để Gửi Cách bật mí cho bạn 5 ứng dụng tăng tốc điện thoại hiệu quả nhất nhé!

Phần mềm tăng tốc điện thoại Nova Launcher cho Android

Nova Launcher là ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android hàng đầu hiện nay. Được biết đến nhiều hơn nhờ khả năng tùy biến giao diện thiết bị Android. Nhưng ứng dụng này cũng có tác dụng tinh chỉnh để giúp tăng tốc hoạt động của hệ thống. Nova Launcher có khả năng giảm thiểu các hoạt động và hiệu ứng làm giảm tốc độ xử lý của điện thoại thông minh.

Tuy nhiên. Điều này không được hỗ trợ trên giao diện Android gốc của thiết bị nên đôi khi gây ra hiện tượng giật lag trong quá trình sử dụng. Nhưng bù lại, cơ chế hoạt động của Nova Launcher tạo giao diện đơn giản, sử dụng ít RAM hơn và giúp điện thoại tiết kiệm pin.

Yêu cầu cấu hình

 • Yêu cầu điện thoại sử dụng HĐH Android 4.0 trở lên.
 • Bộ nhớ thiết bị phải có ít nhất 10MB.

Bạn có thể tải xuống Nova Launcher cho Android tại đây.

Game Booster

Game Booster là một công cụ tăng cường trò chơi rất hiệu quả để chơi game. Điều này có thể được nhận thấy dễ dàng nhất trên điện thoại thông minh chậm. Do đó. Đây được biết đến như một ứng dụng dành cho người dùng Android yêu thích những trải nghiệm chơi game. Công nghệ thông minh của Game Booster giúp tăng tốc RAM, tăng tốc truy cập ứng dụng và tải xuống trò chơi.

Ngoài ra. Công cụ này sẽ giúp người dùng quản lý bộ nhớ. Quản lý trạng thái hoạt động của RAM, trạng thái sử dụng bộ nhớ của ứng dụng. Từ đó tối ưu hóa hiệu suất của RAM để giúp kéo dài thời gian sử dụng pin điện thoại. Đặc biệt. Thiết bị của bạn sẽ được làm mát để bảo vệ các thành phần bên trong sau khi quá trình quét Game Booster hoàn tất.

Tính năng nổi bật của ứng dụng tăng tốc điện thoại Game Booter

 • Loại bỏ rác, làm sạch toàn diện hệ thống điện thoại.
 • Tối ưu hóa, tăng tốc RAM điện thoại thông qua công nghệ quét thông minh.
 • Tinh chỉnh hệ thống của bạn để tăng tốc toàn diện.
 • Tăng tốc điện thoại thông minh khi chơi game.

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Điện thoại của bạn phải sử dụng Android 4.0.3 trở lên.
 • Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị Android của bạn phải có ít nhất 10 MB bộ nhớ trong.

Bạn có thể tải xuống Game Booster cho Android tại đây.

Ứng dụng tăng tốc điện thoại Clear Master

Một trong những ứng dụng tăng tốc điện thoại Android toàn diện là Clean Master. Trong số các tùy chọn được sử dụng bởi ứng dụng này là để dọn sạch dung lượng thừa và giúp giải phóng bộ nhớ thiết bị. Tuy nhiên. Cách Clean Master hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Tính năng nổi bật của ứng dụng tăng tốc điện thoại Clear Master

 • Tự động tìm và xóa các tập tin rác, bộ nhớ tạm thời trong một thời gian rất ngắn. Bằng cách sử dụng chức năng Clean Junk Files.
 • Vô hiệu hóa các ứng dụng nền, giải phóng RAM cho các ứng dụng tối ưu (như trò chơi). Clean Master có khả năng tối ưu hóa hoàn toàn hệ thống để đảm bảo thiết bị của bạn chạy càng nhiều càng tốt.
 • Thiết bị của bạn sẽ an toàn hơn nhờ một ứng dụng chống vi-rút hiệu quả đã được chứng nhận bởi A-V Test.
 • Cho phép xóa, sao lưu và khôi phục các ứng dụng hệ thống và các ứng dụng đã cài đặt.

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Điện thoại của bạn sử dụng Android 4.0 trở lên.
 • Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn có ít nhất 10 MB bộ nhớ trong.

Bạn có thể tải xuống phần mềm Clean Master cho Android tại đây.

Speed Booter

Nhắc đến ứng dụng tăng tốc điện thoại Android, không thể thiếu công cụ Speed ​​Booster. Đây là một ứng dụng rất mạnh mẽ. Nó có khả năng can thiệp sâu vào bộ nhớ điện thoại. Để giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa hoạt động của hệ thống và làm mát CPU nhanh chóng. Một điểm mạnh trên ứng dụng này là giao diện trực quan rất dễ sử dụng, chỉ sau một cú chạm, thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng được tối ưu hóa, tăng tốc toàn diện.

Tính năng chính của Speed ​​Booster

 • Tốc độ xử lý vượt trội: Chỉ với một chạm, thiết bị của bạn sẽ được tăng tốc đáng kể, giải phóng dung lượng bộ nhớ.
 • Dung lượng nhỏ: Speed ​​Booster chỉ với 2MB không gian cài đặt siêu nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian điện thoại của bạn. Tuy nhiên, Speed ​​Booster đã chứng minh khả năng của nó là một công cụ mạnh hơn nhiều so với các phần mềm tăng tốc điện thoại thông minh khác.
 • Dọn dẹp hệ thống nhanh chóng: Chỉ sau một cú chạm, điện thoại của bạn sẽ được tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ xử lý. Hơn nữa. Công cụ này cũng có khả năng tìm kiếm các tập tin rác, dữ liệu dư thừa và bộ nhớ cache trên điện thoại thông minh và từ đó sẽ xử lý chúng để cải thiện đáng kể khả năng xử lý của hệ thống.
 • Dễ sử dụng: Giao diện người dùng của Speed ​​Booster rất trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, giúp dọn dẹp các tệp dữ liệu rác và giải phóng RAM trên điện thoại của bạn.

Yêu cầu cấu hình

 • Yêu cầu cấu hình thiết bị: Thiết bị của bạn phải sử dụng Android 4.4 trở lên.
  Bộ nhớ: Điện thoại thông minh của bạn phải có ít nhất 10 MB bộ nhớ trong.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Speed ​​Booster cho Android tại đây.

Ứng dụng tăng tốc điện thoại Nox Clear

Cuối cùng trong danh sách các ứng dụng tăng cường điện thoại Android là Nox Cleaner. Công cụ này sở hữu các tính năng như dọn dẹp các tập tin rác, quản lý tập tin và ứng dụng một cách thông minh và từ đó khắc phục độ trễ hoặc không đủ bộ nhớ thiết bị một cách hiệu quả.

Nox Cleaner là một trong số ít người dùng phần mềm yêu thích và được các chuyên gia đánh giá cao, đồng thời cũng là một công cụ tuyệt vời cho các game thủ.

Các tính năng nổi bật của NoxCleaner

 • Làm sạch các tập tin rác nhanh chóng để giải phóng không gian lưu trữ.
 • Di chuyển ứng dụng linh hoạt và loại bỏ chúng dễ dàng.
 • Sắp xếp và sắp xếp ảnh của bạn với những cử chỉ nhanh chóng.
 • Hình ảnh tương tự hoặc trùng lặp sẽ được tự động phân phối.
 • Điện thoại sẽ được tăng tốc hoàn toàn chỉ sau một cú chạm.
 • Không chứa quảng cáo, chỉ tập trung vào dọn dẹp hệ thống.

Yêu cầu cấu hình

 • Yêu cầu về hệ điều hành: Điện thoại thông minh của bạn phải sử dụng HĐH Android 4.4 trở lên.
 • Bộ nhớ: Điện thoại của bạn phải có ít nhất 20 MB bộ nhớ trong.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Nox Cleaner cho Android tại đây.

Lời kết

Trên đây là 5 ứng dụng tăng tốc điện thoại Android đơn giản nhất mà Gửi Cách muốn chia sẻ với bạn. Mỗi ứng dụng đều có những tính năng và ưu điểm riêng. Nhưng tất cả đều hoạt động hiệu quả và giúp bạn làm sạch điện thoại, dọn dẹp file rác, quét virus và kéo dài tuổi thọ pin điện thoại của bạn. Hãy chọn cho mình một ứng dụng thích hợp nhé.

Chúc bạn thành công!

1 Comment

 1. Pingback:Hướng Dẫn Reset Điện Thoại Android Về Mặc Định Ban Đầu - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *