Menu Đóng

Tips Hay: Tạo Video Hình Ảnh Bằng Viva Video Trên Iphone Trong “Một Nốt Nhạc”

Tạo Video hình ảnh bằng viva video là một thủ thuật cực kì hữu ích trên điện thoại. Viva Video mang đến cho người dùng bộ công cụ tuyệt vời trong xử lý hình ảnh, video. Đặc biệt là khả năng biến những hình ảnh riêng lẻ của bạn trở thành một bản trình chiếu tuyệt đẹp với hiệu ứng và âm thanh. Cùng Gửi Cách tìm hiểu cách Tạo Video Hình Ảnh Bằng Viva Video Trên Iphone nhanh & đơn giản nhất nhé!

Viva Video là gì?

Theo Wikipedia. VivaVideo là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn tạo các video cực kỳ chuyên nghiệp và không thiếu nghệ thuật. Ứng dụng này cho phép bạn quay video với các hiệu ứng được áp dụng trực tiếp. Vì vậy bạn không cần chỉnh sửa sau khi hoàn tất quá trình ghi.

Ứng dụng này cũng có nhiều chủ đề và tính năng thú vị dành cho người nghiệp dư. Chẳng hạn như các chế độ quay video khác nhau, nhạc nền và phong cách cắt video chuyên nghiệp. Đây có thể nói là một công cụ chỉnh sửa video rất tuyệt vời và không thể thiếu trên điện thoại thông minh của bạn.

Ưu điểm của Viva Video

  • Hỗ trợ camera trong một ứng dụng với các hiệu ứng và chế độ quay video khác nhau.
  • Cung cấp hơn 60 hiệu ứng và cung cấp thêm hiệu ứng cho người khác tải xuống miễn phí.
  • Cải thiện video với chủ đề độc đáo.
  • Kết hợp nhiều video và tạo hình ảnh bằng bảng phân cảnh.
  • Chỉnh sửa khung hình trong video.
  • Chia sẻ sản phẩm trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram …
  • Cải thiện video bằng cách sử dụng các chủ đề

Hướng dẫn Tạo Video Hình Ảnh Bằng Viva Video Trên Iphone

Bước 1. Mở ứng dụng VivaVideo

Đầu tiên. Bạn cần mở ứng dụng VivaVideo trên iPhone. Sau đó Chọn Trình chiếu.

Bước 2. Chọn ảnh để tạo video

Sau khi mở phần Trình chiếu trong ứng dụng VivaVideo. Bạn tiến hành chọn hình ảnh bạn muốn tạo video. Sau đó nhấn Chọn Tiếp theo để tiếp tục.

Lưu ý: Bạn nên chọn hình ảnh rõ ràng, có liên quan với nhau để có thể tạo một chủ đề hoàn toàn có ý nghĩa.

Bước 3: Chọn chủ đề cho video

Khi bạn đã chọn hình ảnh bạn muốn tạo video. Ứng dụng VivaVideo sẽ chọn một chủ đề mặc định cho bạn. Đương nhiên, bạn cũng có thể chọn một chủ đề khác tùy thích của bạn.

Bước 4: Chọn âm nhạc cho video

Trong phần Âm nhạc của Viva Video. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng cho video cũng như thay đổi các bài hát yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Lưu ý:

  • Bạn nên chọn một bài hát phù hợp với chủ đề video.
  • Điều chỉnh âm lượng vừa phải để người xem video không cảm thấy khó chịu khi xem.

Bước 5. Điều chỉnh lượng thời gian cho hình ảnh

Bạn điều chỉnh thời lượng bằng cách chọn phần Thời gian. Ở đây, bạn có thể điều chỉnh thời lượng hình ảnh xuất hiện trên video là ngắn hoặc dài.

Tiêu đề có một thanh điều chỉnh thời gian để giúp bạn điều chỉnh dễ dàng hơn.

Lưu ý: Bạn nên cho phép những hình ảnh quan trọng xuất hiện trong một thời gian dài.

Bước 6. Thêm văn bản, nhãn dán, bộ lọc màu

Bạn có thể thêm văn bản hay nhãn dán, … bằng cách chọn tùy chọn Chỉnh sửa. Điều này sẽ làm cho video sinh động hơn. Cũng như làm cho ý nghĩa hấp dẫn hơn đối với người xem.

Bước 7. Chia sẻ video

Sau khi hoàn thành phần điều chỉnh ở trên. Bạn có thể chia sẻ video của mình với bạn bè và người thân của mình. Bằng cách chọn Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

Lưu ý: Bạn cần có kết nối mạng Internet để có thể chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Instagram …

Bước 8: Lưu video vào thiết bị của bạn

Để lưu trữ video vừa tạo trên thư viện hình ảnh của bạn. Bạn chỉ cần chọn Lưu vào Thư viện ảnh để bạn có video của riêng mình với tất cả các ý nghĩa bạn muốn.

Lời kết

Hiện tại, có nhiều ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên thiết bị di động. Vì vậy các nhà phát triển phải luôn tìm thấy các tính năng độc đáo trong các sản phẩm của họ để thu hút người dùng. Và VivaVideo là một trong những công cụ nổi bật nhất. trong số đó. Với VivaVideo, bạn có thể dễ dàng biến những khoảnh khắc trong cuộc sống xung quanh thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Để chia sẻ với bạn bè và những người thân yêu. Nếu có bất kì thắc mắc gì trong quá trình Tạo Video hình ảnh bằng Viva Video trên Iphone, hãy để lại một bình luận nhé.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: iTools Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng iTools?

1 Comment

  1. Pingback:Ứng Dụng CopyTrans - Ứng Dụng Sao Chép Tin Nhắn Từ Iphone Sang Máy Tính Không Cần iTunes - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *