Menu Đóng

Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập lại Iphone 11

Khi sở hữu Iphone 11 rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để thiết lập lại Iphone 11? Khi gặp sự cố hoặc muốn chuyển hết dữ liệu việc thiết lập lại Iphone 11 là rất cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn thiết lập hữu ích dành cho bạn được Gửi Cách tổng hợp.

Hướng dẫn thiết lập lại iPhone 11

Đặt lại phần mềm

Đây là bước quan trọng giúp thiết lập lại Iphone 11 giúp loại bỏ các trục trặc nhỏ có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của điện thoại. Đặt lại phần mềm iPhone 11 dễ dàng như ABC theo cac bước sau mà Thủ thuật cung cấp:

 • Nhấn và giữ nút Side cùng với các nút Giảm âm lượng. Làm điều này cho đến khi tùy chọn ‘Slide to Power Off xuất hiện.
 • Trượt nó để tắt hoàn toàn iPhone 11 của bạn.
 • Sau khi điện thoại của bạn đã tắt, hãy khởi động lại nó. Thực hiện việc này bằng cách giữ nút bên trong lâu cho đến khi Logo Apple xuất hiện. Điện thoại của bạn sau đó khởi động lại.
Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập lại Iphone 11

Ngoài ra có một cách khác để thiết lập lại Iphone 11 là sử dụng menu cài đặt. Phương pháp này cũng hiệu quả không kém, nhưng lâu hơn một chút. Để thiết lập lại mềm cho iPhone 11 của bạn bằng menu cài đặt, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

 • Nhấn vào biểu tượng Cài đặt trong màn hình chính
 • Chuyển đến ‘Chung
 • Cuộn xuống cho đến khi tùy chọn ‘Shut Down. Chạm vào nó sẽ tắt nguồn iPhone của bạn.
 • Đợi vài giây rồi nhấn nút bên cạnh để bật lại.

Một điều cần lưu ý là thiết lập lại mềm không can thiệp vào bất kỳ dữ liệu được lưu trữ nào của bạn. Do đó, không cần phải lo lắng về việc mất bất kỳ nội dung thiết yếu nào sau toàn bộ quá trình.

Đặt lại phần cứng

Cách thiết lập lại cứng cho dòng iPhone 11 khác với các phiên bản trước. Có những thay đổi được tích hợp trong các thiết bị của Apple. Điều này khiến chúng khác biệt so với các phiên bản trước, iPhone 11 là một ví dụ điển hình cho điều này.

Nếu iPhone của bạn đang gặp sự cố nghiêm trọng, bạn thậm chí có thể không phải sử dụng tùy chọn ‘Trượt để tắt nguồn. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện như sau để khởi động lại:

 • Nhấn nút ‘tăng âm lượng’ một lần
 •  ‘giảm âm lượng’ một lần
 • Nhấn và giữ nút ‘Side side’.
 • Giữ cho đến khi Logo Apple xuất hiện

Khôi phục cài đặt gốc

Để đặt lại Iphone có 2 tùy chọn: Đặt lại bằng iCloud hoặc cách cũ thông qua iTunes. Phổ biến nhất là sử dụng iTunes, trong khi iCloud là cách thức dễ dàng hơn.
Sự khác biệt giữa hai cái này là vị trí của dữ liệu được sao lưu. Đặt lại bằng iCloud sao lưu dữ liệu của bạn trong iCloud trong khi cài đặt lại sao lưu dữ liệu của bạn trong iTunes. Quá trình này khá giống nhau, chỉ có sự khác biệt nhỏ.

Các bước khôi phục cài đặt gốc

 • Bước đầu tiên để khôi phục cài đặt gốc giúp thiết lập lại Iphone 11 là đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Để làm điều này, hãy vào cài đặt sau đó iCloud. Chuyển đổi trên tất cả các mục mà bạn muốn sao lưu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mọi thứ, nhưng quan trọng nhất là liên hệ, ghi chú, hình ảnh và thư.
 • Khi bạn đã thực hiện việc này, hãy cuộn xuống tùy chọn ‘iCloud Backup.
 • Chạm vào tùy chọn ‘Back Up Now. Xin lưu ý rằng để quá trình này được tiến hành, bạn cần kết nối với mạng Wi-Fi. Quá trình cũng có thể mất một lúc trước khi được hoàn thành.

 • Bước tiếp theo là truy cập menu reset. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt chính trên màn hình chính.
 • Chọn ‘Chung, sau đó nhấn vào nút Reset Đặt lại được tìm thấy ở trang dưới cùng. Sau này, bây giờ bạn phải đặt lại iPhone của mình. Để thực hiện việc này, bạn phải nhấn vào tùy chọn ‘Xóa tất cả nội dung và cài đặt ‘được cung cấp ở trên cùng.
 • Nếu bạn không sao lưu trước khi được đề xuất, bạn sẽ được nhắc làm như vậy. Nhập mật khẩu của bạn và nhấn vào tùy chọn màu đỏ ‘Xóa iPhone ‘bật lên trong một giá thầu để xác nhận.

Khi quá trình đặt lại được thực hiện (sẽ mất vài phút) xác nhận một lần nữa nếu iPhone đã được khôi phục.

Lời kết

Thiết lập lại Iphone 11 có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng qua những cách thức được hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên có những trục trặc nhỏ của Iphone không có nghĩa là nó bị hỏng. Nếu có bất kì tín hiệu nào bất thường bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Apple để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Cách Tạo macOS Trên USB Drive Tiện Lợi Nhanh Chóng Nhất

2 Comments

 1. Pingback:Mách bạn cách sử dụng Internet Explorer 11 trên Macbook - Gửi Cách

 2. Pingback:Top 5 phần mềm chụp ngoại cảnh đang được giới trẻ săn lùng nhiều nhất hiện nay - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *