Menu Đóng

Top 4 Trang Web Luyện Thi Online Uy Tín & Hiệu Quả Nhất

Top trang Web luyện thi Online là từ khóa được Search rất nhiều trong những ngày qua trên Google Việt Nam. Bởi vì hiện nay Việt Nam đang trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19. Hiện Chính phủ nước ta đã cho ngừng thời gian học của các khối học sinh. Đồng thời lùi thời gian thi THPT Quốc gia năm 2020 sang tháng 8. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các em học sinh 2002er đang chuẩn bị cho kì thi “quyết định” rất nhiều đến cuộc đời mình.

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Thì học Online trên những Trang web luyện thi Online là giải pháp tối ưu nhất dành cho các em trong thời gian này. Tuy nhiên. Có đến hàng trăm website học trực tuyến trên Internet. Và không phải tất cả những website đó đều có chất lượng tốt. Vì vậy. Ở bài viết này. Gửi Cách sẽ bật mí với các bạn “4+ Trang Web Luyện Thi Online Uy Tín & Hiệu Quả Nhất”. Cùng theo dõi nhé!

Trang Web Luyện Thi Online: Hocmai.vn

Hocmai.vn là trang web được rất nhiều thế hệ học sinh lựa chọn khi ôn thi. Trang web này có một hệ thống bài giảng và tài liệu cực kì phong phú. Trải dài từ lớp 3 đến bậc THPT. Trong đó. Với trọng tâm là ôn thi ở trường trung học. Ngoài ra. Trang web luyện thi Online này có rất nhiều giáo viên đến từ các trường tTHPT và Đại học lớn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Như ông Lê Bá Trần Phương (Đại học Công nghiệp Hà Nội), Ông Phan Huy Khải (Viện Toán học Việt Nam).

Bên cạnh đó. Với mỗi khóa học. Bạn có thể thử 5 bài học miễn phí. Sau đó mới quyết định có tiếp tục hay không. Chính sách thay đổi ở Hocmai.vn cũng cực kỳ tốt. Nếu bạn mua khóa học ở đây thì mình khuyên bạn nên mua nó cả năm. Học phí cho cả năm học trực tuyến chỉ bằng 2-3 tháng bạn học bên ngoài mà thôi.

Thông tin chi tiết Trang Web Luyện Thi Online Hocmai.vn:

Moon.vn

Moon.vn cũng là một trang web không thua kém gì hocmai.vn đâu nhé. Với phương châm ‘học để khẳng định mình’. Moon.vn đã cung cấp rất nhiều những khóa học về: Toán. Vật lý. Hóa học. Tiếng Anh. Văn học. Sinh học. Ngoài ra còn có cả luyện thi TOEIC, IELTS, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra. Với các khóa học được phân chia theo từng cấp độ như: PRO S. PRO E. PRO A. NP-CB … Chắc chắn sẽ rất hữu ích trong việc học lại kiến ​​thức đã mất. Và bổ sung để khám phá kiến ​​thức nâng cao cho bạn.

Học phí dao động từ 600.000 đồng đến hơn 1 triệu tùy theo từng khóa học. Đặc biệt. Mình thật sự rất ấn tượng với kho lưu trữ bài tập về nhà của trang web luyện thi Online này. Các bài tập rất gần gũi và phong phú. Đặc biệt là rất bám sát vào bài học của bạn.

Thông tin chi tiết

Luyenthi360.vn

Trang web này cung cấp rất nhiều kinh nghiệm cho các bạn ôn thi THPT. Cá nhân mình rất thích trang Web này. Tài liệu của Luyenthi360.vn là cả một “kho tàng” phong phú. Chủ yếu chuyên về tiếng Anh. Hóa học. Vật lý và sinh học. Hệ thống các bài giảng miễn phí cùng các chủ đề cụ thể cho từng môn học. Một điều đặc biệt là những bài kiểm tra của bạn. Bạn sẽ làm trực tuyến và được ghi điểm ngay lập tức. Nhờ vậy. Bạn có thể theo dõi điểm số của mình sau mỗi lần và nhận thấy sự những lỗi sai để có thể sửa ngay. Ngoài ra. Mỗi định dạng trọng tâm sẽ có bốn phần: ‘nghiên cứu và thực hành’, ‘kiểm tra’, ‘bài giảng video’ và ‘lý thuyết bài học’.

Giảng viên ở Luyenthi360.vn cũng có nhiều năm kinh nghiệm như: Tiến sĩ Trần Ngọc Khánh (giảng viên khoa Sinh học, Đại học Sư phạm Hà Nội). Thạc sĩ Thị Thị Thu Huyền (giảng viên khoa Tiếng Anh, Đại học Hà Nội). Và còn rất nhiều giảng viên rất nổi tiếng khác.

Thông tin chi tiết

Zuni.vn

Zuni.vn là một trang web rất thú vị cho những ai muốn tìm kiếm những điều mới trong học tập. Ngoài các khóa học kiến ​​thức. Trang web luyện thi Online này cũng cung cấp các khóa học kỹ năng miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một nơi để đăng một bản tóm tắt các khóa học kỹ năng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Đặc biệt. Ở đây có những khóa học miễn phí cho bạn. Nhưng cũng có những khóa học yêu cầu bạn phải thanh toán.

Các tài liệu và khóa học của Website này chủ yếu dành cho học sinh lớp 10 và các em học sinh luyện thi THPT với hai nhóm chính: Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Sự đa dạng của các định dạng kiểm tra trực tuyến giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình học tập của mình.

Một điều đặc biệt nữa là chuyên mục ‘blog’ của trang web này cập nhật thông tin khá thường xuyên để phổ biến thông tin về kỳ thi cho độc giả.

Thông tin chi tiết

Lời kết

Trên đây là Top 4 trang Web luyện thi Online uy tín & hiệu quả nhất mà Gửi Cách muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng, những thông tin ở bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được cho mình một trang Web luyện thi phù hợp và hiệu quả để đạt được những kết quả tốt trong kì thi sắp tới.

Chúc bạn thành công!

1 Comment

  1. Pingback:6+ Cách Nhận Biết Tin Giả (Fake News) Trên Mạng Internet - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *