Trong Google Chrome, tắt thông báo bật lên từ các trang web như thế nào?

Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on facebook
Facebook

Quảng cáo trong các cửa sổ bật lên là một trong những tính năng gây khó chịu nhất khi truy cập web từ những ngày đầu của Internet. Bạn có quen thuộc với nó không? 

Rất tiếc, cửa sổ bật lên đã được “hồi sinh” trong những năm gần đây với các thông báo bật lên xuất hiện khi bạn truy cập các trang web khác nhau trong các trình duyệt phổ biến như Safari của Apple và Chrome của Google. Nếu những thông báo này khiến bạn khó chịu, có lẽ bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể làm gì với nó ngoài việc nhấp vào Chặn mỗi khi một thông báo xuất hiện. 

May mắn thay, có một số việc bạn có thể làm, và nó khá đơn giản. Ngay sau đây Guicach sẽ chỉ cho bạn cách loại bỏ cửa sổ bật lên của Google Chrome và không bao giờ phải xử lý chúng nữa.

Trong Google Chrome, làm cách nào để tắt cửa sổ bật lên thông báo trang web?

 

Bước 1 Mở trình duyệt Google Chrome.

Bước 2 Nhấp vào menu hình ba chấm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3 Nhấp vào Cài đặt.

Bước 4 Nhấp vào Quyền riêng tư và bảo mật.

Bước 5 Nhấp vào Cài đặt Trang web.

Bước 6 Nhấp vào Thông báo.

Bước 7 Nhấp vào nút chuyển đổi ở trên cùng cho biết những trang có thể yêu cầu tắt thông báo.

Ngoài ra, bạn có thể để nguyên cài đặt đó nhưng bật tính năng “Sử dụng tính năng nhắn tin yên tĩnh hơn” để ngăn cảnh báo thông báo làm phiền bạn.

Trên thực tế, có một phương pháp để thực hiện việc này nhanh hơn nhiều ngay từ thanh URL. Trên thực tế, rất nhiều người tỏ ra khó chịu vì các kỹ sư của Google đang tweet về nó vì họ đã bị chất vấn về nó quá nhiều lần!

Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome trên PC chạy Windows, Mac hoặc một trong những Chromebook hàng đầu, thì những kỹ thuật này sẽ phù hợp với bạn. Mặc dù chức năng này đã khả dụng được một thời gian, nhưng Google gần đây đã giới thiệu một số khả năng mới, chẳng hạn như khả năng gửi liên kết đến người khác trực tiếp từ văn bản được đánh dấu và tùy chọn tạo nhóm tab để cải thiện quy trình làm việc.

 

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x