Menu Đóng

Truy cập trang web bị chặn đơn giản nhất

Để truy cập trang web bị chặn. Bạn có thể sử dụng một số giải pháp như thay đổi DNS, sửa tệp máy chủ, thay đổi địa chỉ IP… Dưới đây là hướng dẫn truy cập trang web bị chặn do Gửi cách tổng hợp.

8 thủ thuật truy cập trang web bị chặn

Trang web thường bị chặn bởi nhiều yếu tố và để có nhiều thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể thử một trong những cách dưới đây.

1. Sử dụng VPN

Mạng riêng ảo (VPN) là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính với nhau thông qua Internet công cộng.

Có nhiều nhà cung cấp VPN bao gồm trả phí miễn phí. Bạn có thể xem danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất này để chọn cho mình một VPN phù hợp. Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để truy cập trang web bị chặn. Dịch vụ cho phép bạn duyệt riêng tư và không cần kiểm duyệt. Nó có phần mở rộng cho người dùng Chrome và Firefox.

2. Sử dụng trình duyệt Opera

Khi tôi làm việc, tôi chọn Chrome nhưng vẫn cài đặt trình duyệt Opera. Để có thể nhanh chóng truy cập nội dung bị giới hạn về mặt địa lý. Bạn chỉ cần bật VPN trên Opera.

3. Sử dụng Google Dịch

Bạn chỉ cần sao chép liên kết trang web bạn muốn truy cập. Dán nó vào hộp nhập văn bản Google Dịch. Sau đó nhấp vào liên kết URL trong khung bên phải và bạn có thể truy cập bằng ngôn ngữ bạn chọn dịch. Ngoài khả năng dịch ngôn ngữ trên các trang web. Bạn có thể xem nội dung web từ Google Dịch rất dễ dàng, bỏ qua các hạn chế về địa lý hoặc bị chặn.

4. Đổi IP sang nước khác, fake IP

Về cơ bản cách fake IP hay đổi Ip sang nước khác giống như sử dụng VPN khi ẩn IP thực của bạn để vượt qua các hạn chế truy cập. Cách này khá đơn giản và nhanh chóng để có thể truy cập trang web bị chặn.

5. Truy cập web bị chặn bởi IP thay vì URL

Một số phần mềm chặn trang web bằng tên của họ hoặc chỉ URL mà không chặn địa chỉ IP. Do đó, bạn có thể sử dụng địa chỉ IP thay vì sử dụng URL.

Để lấy địa chỉ IP của trang web, hãy mở Command Prompt (với Windows) hoặc Terminal (với Mac OS X), sau đó nhập lệnh sau và nhấn Enter: Ping trang_web_cần_xem_ip

6. Sử dụng Proxy

Có nhiều trang web proxy miễn phí cung cấp cho người dùng dịch vụ duyệt web ẩn danh. Bạn có thể sử dụng các proxy này một cách dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web proxy và nhập URL trang web bạn muốn truy cập.


Khi duyệt một trang web bằng proxy, bạn không thực sự được kết nối với trang web đó mà là với proxy của máy chủ. Và proxy của máy chủ được kết nối với đích của trang web.

7. Sử dụng trình duyệt TOR

Tor là một trình duyệt cho phép bạn duyệt web ẩn danh. Ngăn chặn thói quen duyệt hoặc ngăn theo dõi vị trí của bạn, đảm bảo quyền riêng tư.

Để sử dụng, trước tiên bạn phải tải trình duyệt Tor về máy tính của mình và cài đặt trình duyệt như một ứng dụng thông thường.

8. Sử dụng DNS công cộng của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP)

Một số Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) sử dụng các thay đổi DNS của họ. Để chặn truy cập vào một số trang web. Để truy cập các trang web bị chặn, bạn có thể sử dụng Google Public DNS. Để vượt qua các hạn chế của nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hi vọng bạn có thể giải quyết vấn đề bằng một tỏng những thủ thuật được chia sẻ trên đây. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan: Khắc phục lỗi Aw, Snap (Ôi, hỏng) trên chrome dễ dàng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *