Menu Đóng

Ứng Dụng CopyTrans – Ứng Dụng Sao Chép Tin Nhắn Từ Iphone Sang Máy Tính Không Cần iTunes

Ứng dụng CopyTrans là ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn có thể sao chép dữ liệu từ Iphone sang máy tính PC hay Laptop mà không cần phải sử dụng những bước phức tạp của iTunes. CopyTrans đặc biệt ở chỗ, bạn có thể gửi đầy đủ dữ liệu từ iphone của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Sẽ không bị thiếu File trong quá trình chuyển đổi. Hãy cùng tìm hiểu cách chuyển tin nhắn với CopyTrans với Guicach.com qua bài viết này nhé!

CopyTrans là gì?

CopyTrans (tên đầy đủ là CopyTrans Manager) là phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad, iPod sang PC và ngược lại. Những dữ liệu đó bao gồm: ảnh, video, danh bạ, ứng dụng … Sử dụng CopyTrans Manager , bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện mất dữ liệu trên iPhone của bạn trong khi chuyển đổi. Cụ thể, CopyTrans, giống như một số chương trình khác, hoạt động độc lập mà không cần cài đặt iTunes.

CopyTrans Manager giúp người dùng dễ dàng quản lý iPhone, iPad và iPod mà không cần iTunes. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn truy cập nhạc, video, ứng dụng, audiobook, podcast, danh sách phát và thẻ một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể thực hiện sao chép và chuyển đổi nhạc từ thiết bị di động sang PC chỉ bằng thao tác vuốt và thả đơn giản. Đồng thời. Dữ liệu của bạn cũng được đồng bộ hóa giúp người dùng đơn giản hơn trong việc tạo các tương tác của các thiết bị này.

Tính năng nổi bật của Ứng dụng CopyTrans

Tạo thư viện nhạc trên các thiết bị khác nhau

CopyTrans Manager giúp người dùng tạo bộ sưu tập nhạc từ thiết bị di động của họ. Cũng như đồng bộ hóa chúng trên máy tính một cách dễ dàng. Đồng thời nó cũng tạo cho bạn bộ sưu tập nhạc của riêng bạn. Bạn cũng có thể nghe các bài hát trên máy tính của bạn bằng CopyTrans. Danh sách thư viện nhạc cũng được thêm hoặc xóa theo ý muốn của người dùng.

Quản lý thư viện nhạc theo thông tin Album

Dựa trên tiêu đề của Album. Ứng dụng CopyTrans Manager hỗ trợ người dùng quản lý danh sách phát lớn từ vài trăm đến vài nghìn bản nhạc. Từ đó giúp việc phân loại âm nhạc trở nên khoa học và hợp lý hơn. Khi bạn di chuyển danh sách phát từ iPod sang máy tính. Bạn sẽ thấy tất cả các bài hát trong CopyTrans Manager. Ngoài ra. Nó sẽ hiển thị tên của iPod của bạn trong một cửa sổ trên giao diện chương trình.

Khả năng tương thích trên nhiều thiết bị

Ứng dụng CopyTrans có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị của Apple từ đời thấp đến những dòng mới hiện đại nhất.

Không cần cài đặt, dễ sử dụng

CopyTrans Manager là một công cụ độc lập. Vì vậy người dùng có thể mang nó trên ổ Flash để sử dụng bất cứ lúc nào. Phần mềm luôn được cập nhật với các phiên bản mới nhất. Đồng thời các tính năng cũng liên tục được cải tiến. Tất cả các chức năng được kèm theo hướng dẫn chi tiết. Và hỗ trợ dễ sử dụng với bất kỳ người dùng nào.

Hướng dẫn Sao Chép Tin Nhắn Từ Iphone Sang Máy Tính với CopyTrans

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần phải tải ứng dụng CopyTrans về máy.

Bước 2. Để thực hiện việc sao chép tin nhắn bạn chọn: CopyTrans Contacts (Danh bạ) bằng cách nhấp vào nút Install -> Sau đó Mở công cụ và kết nối iPhone với máy tính.

Bước 3. Sau đó vào biểu tượng tin nhắn -> chọn tin nhắn để sao lưu -> Export selected (xuất những tin nhắn đã chọn)

Bước 4. Tiếp theo, chọn định dạng tệp sao lưu.

Bước 5. Cuối cùng. Chọn vị trí cần lưu theo ý muốn và nhấn OK.

Lời kết

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sao chép và chuyển tin nhắn từ iphone sang máy tính rồi. Với CopyTrans, bạn sẽ không cần phải những thao tác khá phức tạp của iTunes nữa mà vẫn có thể chuyển tin nhắn một cách đầy đủ và chính xác nhất. Không chỉ giới hạn ở tin nhắn, CopyTrans còn có thể di chuyển rất nhiều định dạng dữ liệu khác của bạn nữa đấy. Hãy khám phá ứng dụng tuyệt vời này ngay thôi.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Tips Hay: Tạo Video Hình Ảnh Bằng Viva Video Trên Iphone Trong “Một Nốt Nhạc”

 

1 Comment

  1. Pingback:3+ Cách Kiểm Tra IMEI iPhone Chính Xác Không Cần Bóc Máy - Gửi Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *