Menu Đóng

5+ Tiện Ích Với Ứng Dụng iClean Giúp Điện Thoại Chạy Mượt Hơn Không Phải Ai Cũng Biết

Ứng Dụng iClean là một trong những ứng dụng hành đầu trong việc dọn rác điện thoại, tiêu diệt virus và tăng tốc bộ nhớ để giúp điện thoại Android của bạn chạy mượt mà hơn. Tuy nhiên, không nhiều người biết đến và sử dụng ứng dụng này. Nếu điện thoại của bạn đang có dấu hiệu bị virus hay chạy chậm, thậm chí đơ, lag, … Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Gửi Cách để khắc phục tình trạng này trong “một nốt nhạc” nhé!

Hướng dẫn Cài đặt ứng dụng iClean

Bước 1. Bạn truy cập Cửa hàng Play, sau đó tìm kiếm từ khóa iClean. Hoặc bạn có thể tải iClean trực tiếp tại đây

Bước 2. Trong giao diện CH Play, nhấp vào Cài đặt để tải xuống iClean. Sau đó Nhấp vào Mở khi ứng dụng đã cài đặt xong.

Bước 3. Trên giao diện chính của ứng dụng iClean, nhấp vào Click như hiển thị bên dưới.

Bước 4. Trên trang tiếp theo, đây là các tính năng chính của iClean như loại bỏ rác, loại bỏ vi rút, làm mát CPU, mở rộng bộ nhớ.

Làm sạch điện thoại Android của bạn với iClean

Bước 1. Để làm cho thiết bị Android của bạn nhanh hơn, mượt mà hơn, trước tiên hãy nhấp vào Dọn dẹp điện thoại của bạn.

Bước 2. Bây giờ, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập dữ liệu trên thiết bị, nhấp Cho phép và chọn phần Cấp Quyền trong giao diện tiếp theo.

Bước 3. Trong giao diện tiếp theo, tìm và nhấp vào ứng dụng iClean. Sau đó bật Cho phép theo dõi sử dụng như hiển thị bên dưới.

Bước 4. Bây giờ bạn quay lại màn hình iClean và đợi một lúc để ứng dụng tiến hành quét rác trên điện thoại của bạn. Quá trình này bao gồm các tệp dữ liệu không cần thiết trên thiết bị của bạn: Bộ nhớ cache, dư lượng và rác quảng cáo.

Bước 5. Tất cả các loại dữ liệu sẽ được hiển thị trong màn hình của iClean sau khi quét. Tại đây bạn có thể chọn xóa hoặc giữ lại tệp dữ liệu cần thiết. Cuối cùng bấm vào Clean …

Trong trường hợp này, mình đã mở rộng bộ nhớ lên đến 1,69GB.

Cách diệt virus trên Android bằng iClean

Để làm cho điện thoại của bạn an toàn hơn, hãy nhấp vào Loại bỏ vi-rút trong giao diện chính của iClean. Bây giờ bạn chỉ cần đợi một chút để công cụ quét toàn bộ thư mục trên điện thoại của bạn để tìm và xóa các tác nhân có thể gây hại hoặc làm chậm điện thoại.

Tăng tốc bộ nhớ Android

Mở rộng dung lượng bộ nhớ để giúp điện thoại của bạn hoạt động nhanh hơn, tối ưu hơn với tính năng Memory Boost trên iClean.

Trên giao diện chính của công cụ, nhấp vào Tăng tốc bộ nhớ và để công cụ tự động làm phần còn lại. Kết quả sẽ được hiển thị ngay sau đó.

Làm mát CPU điện thoại bằng Ứng Dụng iClean

Tính năng làm mát CPU sẽ kiểm tra nhiệt độ của bộ xử lý trên máy, nếu phát hiện nhiệt độ cao hơn giới hạn cho phép, iClean sẽ ngay lập tức hạ nhiệt. Nhiệt độ cao là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ pin.

Tăng tốc trò chơi trên điện thoại Android

Một tính năng thú vị khác trên iClean là tăng tốc trò chơi. Đây là tiện ích mà game thủ muốn nhất trên điện thoại của họ. Chức năng này sẽ cải thiện CPU, bộ nhớ, ping (độ trễ thời gian thực) để giúp thiết bị hoạt động trơn tru và không có hiện tượng lag.

Để sử dụng tính năng tăng tốc trò chơi, hãy truy cập Common. Sau đó chọn Tăng tốc trò chơi và chọn Thêm trò chơi bạn muốn để tăng tốc.

Ứng Dụng iClean giúp Tiết kiệm pin Android

Bên cạnh các tính năng chính đã nói ở trên, iClean còn cung cấp cho người dùng một tính năng rất cần thiết khác, đó là tiết kiệm pin. Tính năng này sẽ hoạt động khi điện thoại của bạn đang chạy rất nhiều chương trình, khi phát hiện một ứng dụng tiêu tốn pin, iClean sẽ hiển thị nó và cho phép bạn tắt chúng ngay lập tức.

Để sử dụng tính năng này, hãy truy cập Common và chọn mục Tiết kiệm pin như hình bên dưới.

Lời kết

Trên đây là 5+ tiện ích cực kì hữu ích mà iClean mang lại cho người dùng Android. Ứng dụng này thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong việc làm sạch, tăng tốc điện thoại và kéo dài tuổi thọ pin của bạn. Cảm nhận của bạn về ứng dụng này thế nào? Hãy để lại một bình luận ở dưới bài viết nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại!

Bài viết hữu ích: 3+ Cách Dọn Dẹp File Rác Sau Khi Nâng Cấp Windows 10

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *